Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách cài nhạc chuông iPhone siêu đơn giản dành cho bạn

0

Bạn chưa biết cách cài nhạc chuông iPhone dù đang có nhu cầu áp dụng? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết sau để biết được cách cài nhạc chuông cho chiếc iPhone của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Không giống như việc cài nhạc chuông trên các dòng máy Android, việc cài một bài hát hay một đoạn nhạc để làm nhạc chuông trên iPhone phức tạp hơn nhiều. Chính vì thế, khi cần cài nhạc chuông iPhone, nhiều người luôn bối rối không biết phải làm sao. Một số người thì tìm đến iTunes để có thể áp dụng thủ thuật này. Nhưng bên cạnh đó, bạn còn có thể áp dụng cách cài nhạc chuông iPhone mà không cần đến máy tính. Đây chính là phương pháp được mình giới thiệu trong bài viết dưới đây.

cach cai nhac chuong iPhone

Cách cài nhạc chuông iPhone trực tiếp siêu đơn giản

Để cài nhạc chuông iPhone trực tiếp trên máy, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên GarageBand. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí từ Appstore theo link tại đây.  Bạn chú ý GarageBand chỉ tương thích với phiên bản iOS từ 10.2 trở lên. Vì thế, có thể bạn sẽ phải update iPhone trước khi áp dụng thủ thuật.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng GarageBand lên. Tại đây, bạn vuốt sang phải để chọn “Bộ thu âm thanh”. Tiếp đến, bạn lựa chọn biểu tượng như hình bên dưới.

cach cai nhac chuong iPhone

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng Loop ở phía trên góc phải màn hình.

cach cai nhac chuong iPhone

Bước 3: Bạn chọn bản nhạc mà mình thích. Chú ý: Nếu bản nhạc này đã có sẵn ở trên máy, bạn hãy chọn tab “Nhạc”. Trong bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn lấy nhạc từ iCloud.

cach cai nhac chuong iPhone

Bước 4: Bạn nhấn giữ file nhạc này và kéo thả vào bên trái. Lúc này, bài hát sẽ được đưa vào khu vực chỉnh sửa. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài bài hát theo sở thích và mong muốn của mình.

cach cai nhac chuong iPhone

Bước  5: Bạn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở phía trên góc trái. Sau đó, bạn chọn “Bài hát của tôi” để lưu lại file này.

cach cai nhac chuong iPhone

Bước 6: Bạn nhấn vào file bài hát vừa lưu => Chọn Share => Nhạc chuông. Bạn có thể thay đổi tên bài hát nếu muốn.

cach cai nhac chuong iPhone

Bước 7: Cuối cùng, sẽ có một thông báo mới hiện ra. Bạn cần chọn Sử dụng nhạc chuông làm => Chọn Nhạc chuông chuẩn hoặc Âm báo tin nhắn chuẩn để làm nhạc chuông cho máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Cài đặt => Âm thanh => Chọn mục bạn thích => Chọn nhạc vừa tạo. Như vậy, cách cài nhạc chuông iPhone đã được thực hiện thành công!

cach cai nhac chuong iPhone

Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi thực hiện thủ thuật iPhone này. Chúc các bạn luôn có những phút giây trải nghiệm thoải mái cùng với chiếc dế yêu của mình!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính mà không cần Jailbreak

Leave A Reply

Your email address will not be published.