Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách chặn cuộc gọi Samsung J7 Pro đơn giản trong nháy mắt

0

Làm sao để không bị các số điện thoại lạ làm phiền trong quá trình trải nghiệm J7 Pro? Câu trả lời dành cho bạn chính là cách chặn cuộc gọi Samsung J7 Pro được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Là người sử dụng smartphone, ai cũng muốn có được sự trải nghiệm thoải mái cùng với chiếc dế yêu của mình. Người dùng Samsung J7 Pro tất nhiên cũng chẳng phải là ngoại lệ. Thế nhưng, nhiều người dùng máy lại đang bị làm phiền bởi các số điện thoại lạ. Đó có thể là những cuộc gọi quảng cáo khiến bạn cảm thấy phiền phức. Đó cũng có thể là những cuộc gọi trêu chọc khiến bạn “mất ăn mất ngủ” suốt ngày đêm.

cach chan cuoc goi Samsung J7 Pro

Để giải quyết tình trạng khó chịu trên, bạn có thể áp dụng cách chặn cuộc gọi Samsung J7 Pro. Khi đó, bạn có thể chặn tất cả những cuộc gọi từ những số điện thoại mình mong muốn. Kể cả số lạ hay địa chỉ liên hệ có trong danh bạ của mình.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Samsung J7 Pro đơn giản

Thực ra cách chặn cuộc gọi hay một số điện thoại nào đó trên J7 Pro cực kỳ đơn giản. Với thủ thuật này, bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác mà vẫn có thể tránh được những tin nhắn, những cuộc gọi spam vô cùng khó chịu:

Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1:

➤ Đầu tiên, trên chiếc Samsung J7 Pro của mình, bạn hãy vào ứng dụng Điện thoại. Tại đây, bạn có thể tìm ra số điện thoại thường xuyên làm phiền mình.

➤ Nếu số điện thoại này mới liên hệ cho bạn, bạn hãy vào mục Gần đây. Còn nếu không, bạn có thể vào mục Danh bạ.

cach chan cuoc goi Samsung J7 Pro

Bước 2: 

➤ Bạn nhấn vào số điện thoại muốn chặn. Lúc này, J7 Pro sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa  chọn khác nhau. Chẳng hạn như Gọi, Nhắn tin, Gọi VideoChi tiết.

➤ Bạn cần chọn Chi tiết và nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình.

cach chan cuoc goi Samsung J7 Pro

Bước 3:

➤ Tiếp theo, bạn sẽ có những sự lựa chọn sau: Xóa, Liên kết danh bạ, Xóa cuộc gọiChặn danh bạ. Để chặn cuộc gọi Samsung J7 Pro, Chặn danh bạ là mục bạn cần lựa chọn.

➤ Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Chặn một lần nữa để xác nhận chặn số điện thoại này là được.

cach chan cuoc goi Samsung J7 Pro

Sau khi chặn 1 số điện thoại, bên cạnh số điện thoại này sẽ xuất hiện một biểu tượng hình tròn có dấu gạch chéo. Nếu muốn bỏ chặn số điện thoại này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Sau đó, bạn chọn “Bỏ chặn danh bạ” là được.

cach chan cuoc goi Samsung J7 Pro

Như vậy, cách chặn cuộc gọi trên Samsung J7 Pro không quá khó để thực hiện phải không nào? Với thủ thuật này, bạn không còn phải chịu cảnh làm phiền từ số điện thoại người lạ, người yêu cũ hay bất kỳ ai mà bạn không thích. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.