Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Mách bạn cách đơn giản để chạm 2 lần mở khóa trên Android

0

Chạm 2 lần mở khóa trên Android là một thủ thuật tiện lợi và hữu ích. Bởi với thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng mở khóa màn hình Android một cách nhanh chóng.

Thông thường để mở khóa màn hình trên điện thoại Android, bạn sẽ phải sử dụng nút Nguồn hoặc nút Home. Đây đồng thời cũng là những phím nút vật lý có tần suất sử dụng cao nhất trên điện thoại. Chính vì vậy, những phím này rất dễ bị nhờn, cứng hoặc hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Để hạn chế số lần sử dụng nút vật lý, bạn nên áp dụng thủ thuật điện thoại chạm 2 lần mở khóa trên Android.

cham 2 lan mo khoa man hinh Android

Dù là một tính năng hữu ích, nhưng không phải thiết bị nào cũng được cài đặt sẵn tính năng chạm 2 lần để mở khóa màn hình. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi với hướng dẫn sau, mình sẽ giúp các bạn áp dụng thành công thủ thuật một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị Android nào đi chăng nữa. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách chạm 2 lần mở khóa trên Android đơn giản

Để sử dụng tính năng chạm 2 lần mở khóa trên điện thoại Android, bạn có thể sử dụng một app hỗ trợ. Trong đó, ứng dụng DoubleTap On/Off Screen vẫn được nhiều tín đồ Android lựa chọn hơn cả. Bởi đây là ứng dụng miễn phí, giao diện thân thiện và dễ xài.

Bước 1:

Bạn vào CH Play trên chiếc Android của mình. Tại đây, bạn vào ô tìm kiếm, nhập DoubleTap On/Off Screen và tải ứng dụng này về máy.

cham 2 lan mo khoa man hinh Android

Bước 2:

Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên. Tại giao diện chính đầu tiên của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng kích hoạt. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn một số yêu cầu truy cập nhất định. Bạn chỉ cần nhấn “Đồng ý” để tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 3:

DoubleTap On/Off Screen sẽ chuyển bạn đến mục Cài đặt của điện thoại. Lúc này, bạn chọn Gõ 2 lần tắt mở màn hình với biểu tượng của ứng dụng. Tiếp đến, bạn bật tính năng Cho phép truy cập quyền lịch sử ứng dụng.

Bước 4:

Sau khi ứng dụng đã được cung cấp đầy đủ các quyền, bạn chọn Quay lại để trở về giao diện chính. Một thông báo từ ứng dụng sẽ hiện lên, bạn tiếp tục chọn Kích hoạt để ứng dụng được phép hoạt động.

cham 2 lan mo khoa man hinh Android

Bước 5:

Bạn chọn Đánh thức màn hình khi gõ và chuyển trạng thái của mục Cho phép ghi cài đặt hệ thống sang trạng thái ON. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng tính năng chạm 2 lần mở khóa trên Android rồi đấy.

cham 2 lan mo khoa man hinh Android

Với DoubleTap On/Off Screen, bạn có thể mở khóa màn hình Android một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian mở máy cho mình, bạn đừng quên tải ứng dụng này nhé. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Làm sao chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên Android một cách đơn giản?

Leave A Reply

Your email address will not be published.