Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro trong vòng 1 nốt nhạc

0

Bạn lỡ tay xóa đi một hình ảnh nào đó quan trọng trên chiếc Samsung J7 Pro của mình? Hãy áp dụng ngay cách lấy lại ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro được gợi ý sau đây nhé!

Hình ảnh là một trong những dữ liệu quan trọng nhất của người dùng smartphone. Bởi hình ảnh là nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, cũng có nhiều hình ảnh lưu giữ những thông tin quan trọng về một vấn đề nào đó. Vì vậy, khi không may xóa nhầm một bức ảnh quan trọng, nuối tiếc và áy náy là cảm giác của tất cả mọi người.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng trên với chiếc J7 Pro của mình, bạn có thể áp dụng thủ thuật lấy lại ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro được mình hướng dẫn bên dưới. Với thủ thuật Samsung này, bạn sẽ không còn lo lắng khi một bức ảnh vô tình bị xóa mất.

Những cách lấy lại ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro

Có nhiều biện pháp khác nhau giúp ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro được khôi phục. Trong đó, 2 cách được áp dụng nhiều nhất là sử dụng Samsung Account và dùng ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Cụ thể như sau:

Cách 1: Sử dụng Samsung Account

Với cách này, chiếc điện thoại J7 Pro của bạn phải đáp ứng đủ 2 điều kiện:

+ Đã được đăng nhập Samsung Account trước đó.

+ Máy phải được kết nối mạng.

Nếu đã đáp ứng đầy đủ 2 điều kiện này, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1:

Từ màn hình chính của điện thoại, bạn vào ứng dụng Bộ sưu tập quen thuộc. Tại đây, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải góc màn hình.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Bước 2:

Bạn chọn Cài đặt => Thùng rác – Nơi chứa những bức ảnh bạn đã xóa trên Samsung J7 Pro.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Bước 3:

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn hình ảnh mình muốn lấy lại và nhấn lệnh Khôi phục là được. Hình ảnh này sẽ lập tức xuất hiện trên Bộ sưu tập của máy.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Có thể bạn quan tâm:

Cách 2: Sử dụng app hỗ trợ

Với bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng mang tên DiskDigger Photo Recovery. Đây là ứng dụng giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa không chỉ trên Samsung J7 Pro mà còn trên các dòng máy Android khác. Cách sử dụng ứng dụng này như sau:

Bước 1:

Tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery theo link tại đây. Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng lên và chọn START BASIC PHOTO SCAN.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Bước 2:

Lúc này, ứng dụng sẽ quét những hình ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro. Sau khi quét, bạn chọn hình ảnh cần khôi phục rồi chọn Recover là được.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Bước 3:

Tiếp theo, bạn chọn mục “Save the file …” => Chọn dấu 3 chấm ở góc phải màn hình =>Chọn “Hiển thị thẻ SD”.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Bước 4:

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn bộ nhớ, thư mục mình muốn lưu ảnh là xong. Máy sẽ tự động khôi phục và bạn có thể vào thư mục này để xem lại ảnh mà bạn vừa khôi phục.

lay lai anh da xoa tren Samsung J7 Pro

Như vậy, cách lấy lại ảnh đã xóa trên Samsung J7 Pro cũng không quá khó phải không nào? Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng các bạn sẽ áp dụng thủ thuật điện thoại này thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.