Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store

0

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store – thủ thuật nghe có vẻ lạ lùng nhưng nhiều iFan lại đang cần tới. Bạn là một ví dụ? Thử tham khảo bài viết sau đây nhé.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nên ứng dụng nhà Face cũng nghiễm nhiên có mặt trên hầu hết chiếc smartphone, bao gồm thiết bị nhà Táo. Trên iPhone, bạn dễ dàng tải Facebook về dế yêu chỉ trong một nốt nhạc từ Appstore quen thuộc. Thế nhưng vì một lý do nào đó, nhiều táo khuyết lại muốn tìm hiểu cách tải Facebook cho iPhone không cần Appstore để áp dụng trên chiếc dế yêu của mình.

Cách tải Facebook cho iPhone không cần Appstore

Có thể bạn quan tâm:

Cách tải Facebook Lite cho iPhone không cần App Store được thực hiện ra sao?

Để tải Facebook hay bất kỳ ứng dụng nào khác trên iPhone, bạn đều phải dùng đến cửa hàng mặc định Appstore kèm theo tài khoản Apple ID quan trọng.

Với trường hợp đặc biệt, khi bạn không muốn dùng Appstore, bạn có thể sử dụng tính năng Phím tắt trên Safari để sử dụng Facebook mà không cần phải tải app về máy.

Cách thực hiện như sau:

 Mở trình duyệt Safari và truy cập Facebook link và đăng nhập bằng tài khoản của bạn như bình thường. Trên giao diện của Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng Share.

Nhấn chọn biểu tượng Share

Chọn Add to Home Screen (nếu không thấy lựa chọn này, bạn hãy nhấn chọn Edit) => Đặt tên cho Shortcut (chẳng hạn như “Facebook”) rồi chọn Add là xong.

Add to Home Screen

Sau khi thực hiện 2 thao tác trên, bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook quen thuộc trên màn hình. Chẳng hạn như hình dưới, icon bên trái là app Facebook bình thường, icon bên phải là Facebook từ Safari. Bạn có thể sử dụng tính năng Spotlight Search để tìm kiếm Shortcut này trong thời gian trải nghiệm.

Cách tải Facebook cho iPhone không cần Appstore

LƯU Ý:

Hiện tại, chưa có cách tải Facebook Lite cho iPhone không cần Appstore. Bởi bạn chỉ có thể thực hiện thao tác trên với phiên bản Facebook bình thường mà thôi.

Tương tự, cũng chưa có cách tải Facebook cho iPhone không cần ID Apple. Vì thế, bạn phải đành ngậm ngùi từ bỏ ý định chứ không còn cách nào khác.

Chỉ với một vài thao tác nhanh – gọn – lẹ, bạn đã có thể áp dụng thành công cách tải Facebook cho iPhone không cần App store. Hy vọng thủ thuật này hữu ích với bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.