Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách xác minh tài khoản App Store đơn giản dành cho iFan

0

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, iPad cao cấp và sang trọng trong tay, nhưng bạn lại chưa biết cách xác minh tài khoản App Store? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để bỏ túi cho mình cách thực hiện thủ thuật này đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các thiết bị iOS được người dùng yêu thích không chỉ bởi vì cấu hình, thiết kế hay khả năng chụp ảnh đẹp của camera. Mà bên cạnh đó, iFan còn yêu thích iPhone, iPad bởi khả năng bảo mật dữ liệu vô cùng tuyệt vời. Và để làm được điều này, Apple đã trang bị cho người dùng một tài khoản App Store hay còn gọi là Apple ID nhất định.

cach xac minh tai khoan App store
Apple ID là tài khoản quan trọng đối với mọi người dùng iOS

Apple ID được coi là tài khoản quan trọng nhất của mọi người dùng iOS. Bởi với tài khoản này, bạn mới có thể đăng nhập được vào iCloud và tiến hành đồng bộ, sao lưu dữ liệu. Đồng thời, đây cũng là tài khoản giúp bạn tải về máy những ứng dụng miễn phí từ App Store và bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình. Khi tạo ID Apple, bạn sẽ phải trải qua một bước gọi là xác minh tài khoản App Store. Đây là công đoạn quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản App Store đơn giản

Thủ thuật xác minh tài khoản App Store không hề phức tạp. Nhưng nếu đây là lầu đầu tạo tài khoản, bạn có thể gặp phải một số khó khăn nhất định. Vì thế, hãy đọc kĩ những thao tác bên dưới để không thực hiện sai nhé:

Bước 1

Khi đăng ký ID Apple mới, thiết bị sẽ thông báo “Xác minh tài khoản của bạn”. Lúc này, trên màn hình của máy sẽ hiện lên Email đăng ký của bạn. Nếu Email này đã chính xác, bạn nhấn vào lệnh “Gửi lại Email xác nhận”. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi email xác nhận đăng kí tài khoản cho bạn.

cach xac minh tai khoan App store

Bước 2

Bạn truy cập vào Email của mình. Tìm Email của Apple trong hộp thư đến. Trong trường hợp không tìm thấy, hãy đảm bảo bạn đã tìm kỹ trong mục Spam (Thư rác) của Mail.

cach xac minh tai khoan App store

Bước 3

Mở Email được gửi đến từ Apple. Tại Email này, bạn cần nhấn vào “Xác minh bây giờ”. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một tab mới. Và việc bạn cần làm là đăng nhập lại vào ID Apple bằng tài khoản và mật khẩu mình đăng ký trước đó. Như vậy, việc xác minh tài khoản App Store đã được thực hiện thành công.

cach xac minh tai khoan App store

Lưu ý:

Email đóng vai trò vô cùng quan trọng khi đăng ký và xác minh ID Apple. Vì thế, bạn cần đảm bảo sử dụng Email chính xác của riêng bản thân mình. Như vậy sau này khi lỡ quên mật khẩu bạn có thể dễ dàng lấy lại một cách an toàn.

Trên đây là cách xác minh tài khoản App Store mình hướng dẫn cho bạn. Nếu gặp khó khăn khi thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Làm sao để check IMEI iPhone Lock hay World?

Leave A Reply

Your email address will not be published.