Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm thế nào để chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime?

0

Chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime là một thủ thuật vô cùng thú vị và hữu ích. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

Chạm 2 lần mở màn hình là tính năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian mở khóa. Bởi chỉ với 2 lần chạm nhẹ, màn hình của máy sẽ sáng lên và được mở sẵn. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng của máy mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp. Dù hữu ích là vậy, nhưng không phải chiếc điện thoại nào cũng được trang bị tính năng này. Kể cả Samsung J7 Prime – chiếc điện thoại tầm trung nổi bật của  nhà sản xuất Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn vẫn muốn sử dụng tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên J7 Prime? Nếu vậy, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3. Vậy ứng dụng đó là gì và cách thực hiện ra sao? Thắc mắc này sẽ được giải đáp với phần hướng dẫn dưới đây.

Cham 2 lan mo man hinh Samsung J5 Prime

Làm sao để chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime?

Việc Samsung J7 Prime không được trang bị sẵn tính năng chạm 2 lần mở màn hình khiến nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối. Vì vậy, nhiều nhà phát triển đã sáng tạo ra những ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện được thủ thuật điện thoại này. Trong đó, nổi bật nhất và được nhiều người áp dụng nhất là Smart Screen On Off(New).

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình là ngay lập tức, màn hình sẽ được mở lên. Như vậy, bạn sẽ không cần phải sử dụng nút Nguồn hay Home để mở khóa màn hình như trước kia nữa. Từ đó, các phím vật lý trên chiếc Samsung J7 Prime của bạn cũng được bảo vệ để có thể sử dụng lâu bền hơn.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến! Dịch vụ thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu tại TP HCM.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Smart Screen On Off(New) về chiếc J7 Prime của mình. Đây là ứng dụng có sẵn trên CH Play. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tải và cài đặt trên máy.

Cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Prime

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy tiến hành khởi động ứng dụng như bình thường. Lúc này, sẽ có một thanh công cụ màu xám xuất hiện. Bạn cần kéo thanh màu xám qua bên phải và nhấn vào ô chấp nhận để ứng dụng có quyền truy cập Admin. Ngay lập tức, bạn sẽ sử dụng được tính năng chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime.

Như vậy, J7 Prime không được trang bị sẵn tính năng chạm 2 lần mở màn hình. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này bằng một phần mềm hữu ích. Đặc biệt, thủ thuật còn có cách thực hiện đơn giản nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để áp dụng. Và bằng cách này bạn không cần root J7 Prime mà vẫn thực hiện được. Với một vài hướng dẫn ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.