Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung đơn giản

0

Khi áp dụng cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung, bạn có thể thoải mái gọi điện trong giới hạn mình đã cài đặt trước. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc gọi lố thời gian so với mong muốn của mình.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung là một thủ thuật hữu ích. Bởi với thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát thời gian cuộc gọi cho mình. Trong bối cảnh có nhiều khuyến mãi của nhà mạng như hiện nay, chẳng hạn như miễn phí cước trong 10 phút gọi đầu, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đồng thời, bạn cũng không còn phải lo lắng chuyện gọi lố, gọi dư thời gian và phát hoảng về số tiền bị trừ do số thời gian gọi phát sinh thêm. Đối với những ai thường xuyên gọi điện trên trên chiếc smartphone Samsung của mình, đây là thủ thuật mà bạn không thể bỏ qua.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Các dòng máy Samsung hiện nay không được trang bị sẵn tính năng giới hạn cuộc gọi. Vì vậy, để thực hiện được thủ thuật này, bạn sẽ phải dùng đến một ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Với bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng mang tên Call – Timer. Đây là một tiện ích được nhiều người lựa chọn, có dung lượng thấp và dễ sử dụng. Đặc biệt, ngoài tính năng giới hạn cuộc gọi, Call – Timer còn giúp bạn chặn số điện thoại không mong muốn hoặc tự động gọi lại sau khi hết thời gian cài đặt. Thật tiện lợi phải không nào.

Các bước giới hạn thời gian cuộc gọi với Call – Timer:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng CH Play có trên chiếc Samsung của mình. Gõ Call Timer vào ô tìm kiếm. Sau đó, bạn tải ứng dụng về và tiến hành cài đặt như bình thường.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng lên. Tick vào ô Bật/tắt để kích hoạt tính năng giới hạn thời gian cuộc gọi. Tại đây, bạn có thể thiết lập số phút, số giây cần giới hạn theo mong muốn của mình. Như vậy, khi cuộc gọi của bạn đến hạn mức này, nó sẽ tự động được ngắt bỏ.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Bước 3: Bạn có thể thực hiện thêm một số tùy chỉnh khác nếu cần. Chẳng hạn như cài đặt số điện thoại bị giới hạn/không bị giới hạn cuộc gọi. Giới hạn cuộc gọi đến, tự động gọi lại hoặc tự động ngắt. Những tính năng này đều có trên cấu hình nâng cao của ứng dụng.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Trên đây là cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung mà mình hướng dẫn cho các bạn. Nếu bạn cần tắt lớp phủ màn hình Samsung, bạn có thể đọc bài viết trước đó của mình. Chúc các bạn luôn thực hiện những thủ thuật này thành công và có được những phút giây trải nghiệm máy tuyệt vời nhất!

Leave A Reply

Your email address will not be published.