Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro dành cho bạn

0

Tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro là thủ thuật mà bạn nên áp dụng để tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ cho chiếc Samsung J7 Pro của mình. Đồng thời, đây cũng là cách giúp chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động mượt mà và ổn định hơn.

Samsung J7 Pro vốn được nhiều người lựa chọn. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, J7 Pro còn được trang bị cấu hình ổn định và nhiều tính năng hữu ích. Nhờ đó, máy có thể đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời. Không những vậy, chiếc điện thoại này còn có giá bán không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng người dùng.

tat ung dung chay ngam J7 Pro
J7 Pro sở hữu nhiều tính năng hữu ích nhưng có mức giá bán ra không cao

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sau một thời gian hoạt động, J7 Pro cũng thường gặp phải tình trạng đơ, giật, lag, nóng máy và pin hết nhanh quen thuộc. Để khắc phục tình trạng này, tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro được coi là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện ra sao?

Những cách tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro

Sử dụng nút đa nhiệm

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên J7 Pro bằng nút đa nhiệm là thao tác được nhiều người lựa chọn. Với cách này, bạn chỉ cần nhấn nút đa nhiệm ở bên trái nút Home. Sau đó, tất cả những ứng dụng chạy ngầm sẽ được hiện lên. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu (X) trên mỗi ứng dụng để tắt bỏ nó. Hoặc nếu muốn tắt bỏ tất cả ứng dụng chạy ngầm, bạn chỉ cần chọn “Đóng tất cả” là được.

tat ung dung chay ngam J7 Pro
Bạn có thể sử dụng nút đa nhiệm trên máy để tắt ứng dụng chạy ngầm

Ưu điểm của việc sử dụng nút đa nhiệm là vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng đối với những app đã được bạn mở lên mà quên tắt bỏ đi mà thôi.

Sử dụng ứng dụng Cài đặt

Để tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro một cách triệt để, bạn nên áp dụng cách sau. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Cài đặt có trên máy. Tiếp đến, bạn vào mục Ứng dụng (Applications) => Quản lý ứng dụng (Applications). Tại đây, bạn chọn thẻ Running để biết ứng dụng nào đang hoạt động ở trên máy. Cuối cùng, khi muốn tắt ứng dụng nào, bạn chỉ cần chọn ứng dụng đó rồi nhấn Stop (Buộc dừng) là được. Như vậy, ứng dụng đó sẽ không còn chạy ngầm nữa.

tat ung dung chay ngam J7 Pro
Bạn có thể tắt ứng dụng hoạt động ngầm thông qua mục Cài đặt

Với cách này, bạn có thể tắt bỏ mọi ứng dụng chạy ngầm trên Samsung J7 Pro. Tuy nhiên, bạn chú ý không tắt bỏ các ứng dụng hệ thống có trên máy nhé!

Với cách tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro, máy sẽ được tiết kiệm pin và giải phóng bộ nhớ. Đồng thời, không gian làm việc của RAM cũng được mở rộng để máy có thể hoạt động mượt mà. Ngoài ra, đây cũng là thủ thuật bạn nên áp dụng thường xuyên để tránh tình trạng đơ, giật khó chịu. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách cứu nguy cho chiếc J7 Pro bị vô nước

Leave A Reply

Your email address will not be published.