Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

[Giải đáp] Có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max?

0

Có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không? Đây là dịch vụ “dư thừa” hay cần thiết cho “dế yêu”? Thắc mắc của bạn sẽ được mình giải đáp ngay!

Với thiết kế vuông vức, nhô cao khỏi phần mặc lưng. Cụm camera sau đã trở thành một trong những điểm nhấn trên chiếc iPhone 12 Pro Max. Đây cũng chính là điều nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến cụm camera trên iPhone 12 Pro Max được đặt ra. Một trong số đó là việc, có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không? Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi, hãy đọc bài viết của FASTCARE để biết thêm chi tiết.

Nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không

Có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không?

Trước khi đưa ra quyết định trong việc có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không. Bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến bộ phận này. Sau đây là một vài thông tin bạn nên biết trước khi đưa ra lựa chọn.

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max tại Fastcare

Camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không?

Theo thông tin đến từ nhà sản xuất, cụm camera trên iPhone 12 Pro Max được phủ một lớp sapphire. Chính lớp bảo vệ này sẽ giúp cho camera tránh được việc trầy xước. Rất nhiều người đã thử khả năng chống xước của camera trên iPhone 12 Pro Max với dao rọc giấy. Cuộc thử nghiệm đã cho thấy bề mặt camera vẫn có thể chịu được và không có vết xước. Điều này cho thấy khả năng chống trầy xước của cụm camera là khá tốt.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan về điều này. Bởi chỉ cần tác động đủ lực và điều kiện môi trường phù hợp. Bề mặt của camera vẫn có thể bị trầy xước một cách khá đơn giản. Vậy có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không?

Camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy hay không

Dán camera iPhone 12 Pro Max có ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp hay không?

Rất nhiều người băng khoăn về việc, miếng dán camera có gây ảnh hưởng đến chất lượng ảnh hay không? Và theo những thông tin mà admin tổng hợp được: miếng dán camera sẽ gây ra một vài tác động khi chụp ảnh. Cụ thể thì có khá nhiều trường hợp ảnh chụp bị mờ, nhòe sau khi dán kính camera. Điều này thường xảy ra khi người dùng sử dụng miếng dán kém chất lượng. Với những loại miếng dán cao cấp hơn, chất lượng của ảnh hoàn toàn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên nếu so với ảnh chụp từ camera nguyên bản thì vẫn có sự khác biệt nhất định.

Camera iPhone 12 Pro Max

Hãy dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max tùy theo nhu cầu của bạn

Dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max tùy theo nhu cầu, không phải là một câu trả lời nửa vời của chúng tôi. Điều này đã được admin tổng hợp từ ý kiến của khá nhiều người dùng iPhone 12 Pro Max. Cụ thể như sau:

Trường hợp 1:

Nếu bạn chỉ muốn mua iPhone để trải nghiệm và không có ý định sử dụng lâu dài. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dán bảo vệ camera. Điều này sẽ giúp cho bạn bảo vệ điện thoại ở mức tốt nhất. Nếu sau này bạn muốn bán lại hoặc trao đổi để lên đời máy mới. Đây chắc chắn sẽ làm điểm giúp bạn chốt giá cao hơn. Ngoài ra với những ai hay bất cẩn khi sử dụng điện thoại. Việc dán bảo vệ cho camera là điều cần thiết để tránh hư hỏng.

Dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max

➤ Trường hợp 2:

Trong trường hợp bạn thường xuyên sử dụng iPhone 12 Pro Max để quay phim, chụp ảnh. Hoặc bạn cảm thấy mình đủ sự cẫn thận để bảo quản điện thoại. Lúc này bạn có thể lựa chọn không sử dụng miến dán bảo vệ camera. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những biện pháp khác như ốp lưng để bảo vệ điện thoại và camera. Những loại ốp lưng có phần viền cao quan cụm camera. Sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc camera bị trầy xước. Không những thế, phương pháp này cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp.

Dùng ốp lưng cho iPhone 12 Pro Max

 

 Trường hợp 3:

Bạn muốn dán bảo vệ nhưng không muốn chất lượng camera bị giảm xuống quá nhiều. Hãy lựa chọn sử dụng những loại miếng dán bảo vệ chất lượng cao. Dù rằng chất lượng ảnh sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Nhưng chắc chắn vấn có thể chấp nhận được.

Xem thêm:

Như vậy, có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không phụ thuộc vào nhu cầu của chính người dùng. Hãy lựa chọn phương án thích hợp với mình nhất bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.