Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm sao để copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak?

0

Trong các thủ thuật iPhone, copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak là một thủ thuật mà nhiều người dùng có nhu cầu áp dụng. Thế nhưng, cách thực hiện thủ thuật này có thể không đơn giản như những gì bạn nghĩ.

iPhone là dòng máy có khả năng bảo mật cao. Tất nhiên đây là một ưu điểm khiến nhiều iFan cảm thấy hài lòng. Nhưng bên cạnh đó, khả năng bảo mật cao của iPhone cũng khiến bạn gặp khó khăn trong việc áp dụng một vài thủ thuật nhất định. Chẳng hạn như thủ thuật copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak.

copy danh ba tu iPhone sang sim khong Jailbreak

Việc copy danh bạ từ iPhone sang sim giúp bạn có thể bảo vệ những địa chỉ liên hệ của mình một cách an toàn hơn. Đồng thời, thủ thuật iPhone này cũng giúp người dùng thuận tiện hơn khi có nhu cầu đổi máy. Thế nhưng, việc chuyển đổi danh bạ từ máy sang sim trên iPhone không hề dễ dàng như trên các dòng máy Android. Vậy bạn phải làm gì?

Các bước copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Dù phải thực hiện qua khá nhiều bước, nhưng cách copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần tập trung, bỏ ra một chút thời gian và chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại Android khác là được.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf

– Từ màn hình chính của iPhone, bạn vào Cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud. Sau đó, bạn bật mục Danh bạ lên để đồng bộ địa chỉ liên lạc có trong máy vào iCloud của mình.

– Từ trình duyệt của máy tính, bạn vào trang web iCloud.com. Bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng Apple ID. Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng Danh bạ có trên giao diện chính của tài khoản này.

chuyen danh ba tu iPhone sang Blackberry

– Tại mục Danh bạ, bạn chọn biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa) ở phía dưới góc trái giao diện => Nhấn Chọn tất cả. Sau đó, bạn lại nhấn vào biểu tượng Cài đặt một lần nữa => Nhấn Xuất Vcard. Cuối cùng, bạn chọn vị trí lưu file danh bạ trên máy tính là tải file này về là xong.

Bước 2: Tải file danh bạ lên Gmail

Tương tự như cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung, khi chuyển danh bạ từ iPhone sang sim, bạn cũng cần chuyển file danh bạ lên Gmail. Bạn chú ý nên sử dụng tài khoản Gmail mà mình dùng trên chiếc điện thoại Android mà mình đã chuẩn bị.

– Trên máy tính, bạn đăng nhập và Gmail và chọn mục Danh bạ.

– Bạn chọn Import ở bên trái giao diện. Khi có thông báo mới hiện ra, bạn cần chọn GO TO OLD CONTACTS.

– Lúc này, hệ thống sẽ đưa bạn về giao diện quản lý danh bạ chính thức trên Gmail. Bạn chọn tiếp More => Import.

– Cuối cùng, bạn chỉ cần tải tập tin vcf chứa danh bạ ở bước 1 lên là xong.

Bước 3: Chuyển danh bạ vào sim

– Bạn gắn sim mà mình copy danh bạ từ iPhone vào một chiếc điện thoại Android. Sau đó, bạn tiến hành đồng bộ danh bạ từ Gmail vào máy. Lúc này, trên điện thoại Android sẽ có danh bạ của iPhone.

(Bạn nên xóa hết danh bạ có sẵn trên Android để dễ copy hơn).

– Trên chiếc điện thoại Android, bạn vào mục Danh bạ. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm (hoặc Cài đặt, Menu, Nhiều hơn,… ở một số dòng máy). Chọn Quản lý Danh bạ => Xuất vào thẻ SIM.

copy danh ba tu iPhone sang sim khong Jailbreak

– Bạn chọn những địa chỉ liên hệ mà mình muốn copy sang sim. Hoặc nếu bạn muốn copy toàn bộ danh bạ thì nhấn “Chọn tất cả” và chọn lệnh “Lưu lại” là được. Ngay lập tức, danh bạ sẽ được chuyển qua sim.

copy danh ba tu iPhone sang sim khong Jailbreak

Trên đây là cách copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak. Dù thủ thuật này cần nhiều thời gian và công đoạn để thực hiện, nhưng với những hướng dẫn trên, mình hy vọng các bạn sẽ áp dụng nó thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.