Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Giải pháp khắc phục màn hình J7 Pro bị chảy mực

6

Nhiều người dùng đang phàn nàn về lỗi màn hình J7 Pro bị chảy mực. Đây là một sự cố vô cùng nghiêm trọng bởi khi nó xảy ra, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy.

Kế thừa sự thành công của J7 Prime, Samsung tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm J7 Pro với nhiều cải tiến. Giống như người anh em trước đó, J7 Pro cũng nhanh chóng được nhiều người lựa chọn, yêu thích và đánh giá cao. Bởi vậy trong phân khúc tầm trung, chiếc điện thoại này đã sớm trở thành một thiết bị sáng giá và nổi bật.

man hinh J7 Pro bi chay muc
Samsung J7 Pro được nhiều người yêu thích

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với Samsung J7 Pro. Nhất là những ai đang phải đối mặt với những lỗi hư hỏng trên màn hình của máy. Chẳng hạn như lỗi màn hình J7 Pro bị chảy mực hay lỗi cảm ứng J7 Pro bị liệt. Tất cả đều có thể khiến sự trải nghiệm máy của bạn mất đi sự hoàn hảo vốn có.

Biểu hiện của lỗi màn hình J7 Pro bị chảy mực

Chảy mực là tình trạng phổ biến trên các dòng máy Samsung và Samsung J7 Pro cũng không thể tránh khỏi lỗi hư hỏng này. Thông thường, khi Samsung J7 Pro bị chảy mực màn hình, bạn sẽ thấy máy có những dấu hiệu sau:

➨ Trên màn hình J7 Pro xuất hiện những đốm màu khó chịu. Chúng thường có màu hồng, tím, đen và thường xuất hiện ở các góc của màn hình.

➨ Mới đầu những vệt màu thường không quá lớn. Tuy nhiên sau một thời gian, chúng sẽ lan rộng ra khắp màn hình. Lúc này, không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà sự trải nghiệm của bạn cũng gặp nhiều khó khăn.

man hinh J7 Pro bi chay muc
Hình ảnh Samsung J7 Pro bị chảy mực màn hình

Nguyên nhân nào khiến J7 Pro bị chảy mực màn hình?

Tương tự như các sự cố hư hỏng khác, muốn khắc phục lỗi màn hình J7 Pro bị chảy mực hiệu quả, bạn cũng cần nắm rõ những nguyên nhân gây ra nó. Theo nhiều tín đồ công nghệ, tình trạng hư hỏng khó chịu này thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

➢ Do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Mặc dù có khả năng xảy ra không cao, nhưng bạn không nên loại trừ nguyên nhân này khi gặp phải lỗi chảy mực màn hình trên Samsung J7 Pro. Samsung luôn cố gắng kiểm tra các thiết bị trước khi tung ra thị trường. Nhưng họ không thể đảm bảo 100% các thiết bị đều hoàn thiện. Do đó, khả năng bạn mua phải một chiếc J7 Pro bị lỗi màn hình ngay từ đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

➢ Do Samsung J7 Pro đã được trải nghiệm trong một thời gian dài nên những lỗi hư hỏng trên màn hình là điều không thể tránh khỏi.

➢ Bạn từng làm J7 Pro bị ngấm nước, rơi rớt hay va đập. Bạn để máy phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Đây là nguyên nhân phổ biến khiến màn hình bị hư hỏng. Trong đó, màn hình J7 Pro bị chảy mực là một ví dụ điển hình.

man hinh J7 Pro bi chay muc
Tác động bên ngoài có thể làm màn hình J7 Pro bị hư hỏng và chảy mực

Khắc phục màn hình J7 Pro bị chảy mực như thế nào?

Như đã nói ở trên, màn hình J7 Pro bị chảy mực là một sự cố nghiêm trọng. Do vậy, những mẹo khắc phục thông thường như reset, khôi phục cài đặt gốc,… không thể giúp bạn xử lý sự cố này. Bạn chỉ có thể áp dụng một vài lựa chọn sau đây:

➨ Nếu chiếc J7 Pro của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng. Khi tình trạng này do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra, bạn sẽ được Samsung hỗ trợ. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng cho biết Samsung đã từ chối bảo hành cho hầu hết các trường hợp màn hình chảy mực.

➨ Sự cố chảy mực mà bạn gặp phải chưa quá nghiêm trọng? Bạn chưa có khả năng tài chính để đem máy đi sửa chữa? Lúc này, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy. Nhưng bạn cần trải nghiệm J7 Pro cẩn thận để hạn chế những hư hỏng nặng hơn xuất hiện.

➨ Cuối cùng, bạn nên thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng cho máy. Đây có thể là điều mà bạn không mong muốn. Nhưng đây lại là cách khắc phục tối ưu cho tình trạng màn hình J7 Pro bị chảy mực. Bởi chỉ có thay màn hình mới giúp bạn xử lý lỗi hư hỏng khó chịu này triệt để.

Tham khảo ngay! Giá dịch vụ >> thay màn hình J7 Pro mới nhất.

man hinh J7 Pro bi chay muc
Thay màn hình là cách khắc phục triệt để cho lỗi chảy mực màn hình trên J7 Pro

Trên đây là một vài giải pháp khắc phục lỗi màn hình chảy mực trên J7 Pro. Để xem thêm cách khắc phục của những lỗi hư hỏng khác, bạn có thể tham khảo tại đây. Chúc các bạn thành công!

6 Comments
 1. My says

  E cũng sài j7 pro .. Cách đây vài hôm lỡ làm rơi điện thoại bị chảy mực… Đi sửa người ta nói thay màn hình .. .nhưng thay về được 2 ngày điện thoại lại xuất hiện vết mực tím trên góc màn hình

  1. FASTCARE says

   Có lẽ bạn thay phải màn hình dỡm rồi. Trường hợp bị chảy mực thì người ta rất khó bảo hành cho bạn. Để khắc phục cũng cần thay màn hình mới mà thôi. Bạn có thể liên hệ 0906 991 555 để được tư vấn

 2. Kim Ngân says

  – nếu thay màn hình em nên thay ở chỗ đã mya hayvkaij TGDĐ ạ ?

  1. FASTCARE says

   TGDD hiện tại không có sửa điện thoại bạn ơi. Bạn mang ra trung tâm sửa chữa người ta sẽ khắc phục cho bạn

 3. Nguyen says

  Điện thoại em bị chảy mực nhưng em ko biết nên thay màn hình hay thay màn kính

  1. FASTCARE says

   Điện thoại chảy mực buộc phải lay màn hình rồi bạn ạ

Leave A Reply

Your email address will not be published.