Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Giúp bạn khắc phục lỗi S8 Plus bị chảy mực hiệu quả

0

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà Samsung S8 Plus sở hữu. Nhất là về chất lượng hiển thị của máy. Thế nhưng, chiếc điện thoại này vẫn có nguy cơ gặp phải lỗi S8 Plus bị chảy mực vô cùng nghiêm trọng.

S8 Plus là chiếc smartphone mà nhiều người lựa chọn. Đồng thời, đây cũng là chiếc điện thoại được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Không chỉ sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với màn hình vô cực đầy sáng tạo, mà S8 Plus còn khiến người dùng cảm thấy ấn tượng với cấu hình và tính năng của mình.

S8 Plus là chiếc smartphone sở hữu thiết kế và tính năng ấn tượng

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có thể bảo vệ chiếc S8 Plus của mình còn nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng. Bởi với một vài bất cẩn nào đó, bạn có thể gặp phải sự cố S8 Plus bị chảy mực – tình trạng ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình của máy và sự trải nghiệm của bạn. Vậy có cách nào giúp bạn khắc phục tình trạng này hay không?

Những nguyên nhân khiến S8 Plus bị chảy mực là gì?

Tình trạng chảy mực trên Samsung S8 có dấu hiệu nhận biết khó rõ ràng. Đó là khi trên màn hình xuất hiện những vết mực loang, khiến tầm nhìn của bạn bị cản trở. Đồng thời, những vết mực này cũng có xu hướng lan rộng theo thời gian, nếu như không được xử lý kịp thời.

Nguyên nhân khiến màn màn hình S8 Plus bị chảy mực khá đa dạng. Tuy nhiên, nó thường xuất phát từ những hư hỏng từ phần cứng và liên quan tới lỗi chủ quan của người dùng. Cụ thể như sau:

+ S8 Plus từng phải chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài. Tác động này có thể do rơi rớt, va đập hoặc đè nén. Đây không chỉ là lý do khiến màn hình S8 Plus bị vỡ mặt kính, mà còn là nguyên nhân khiến máy bị chảy mực màn hình.

+ Bạn luôn để máy trong túi chật, khiến S8 Plus bị tì đè, cấn và như vậy, màn hình cũng dễ bị hư hỏng theo.

Những tác động bên ngoài có thể làm S8 Plus bị chảy mực

+ Chiếc S8 Plus của bạn đã từng được thay màn hình trước đó. Tuy nhiên, đây lại là một dịch vụ kém chất lượng với linh kiện không chính hãng. Do đó sau một thời gian trải nghiệm, các lỗi hư hỏng về màn hình như đốm, sọc hay chảy mực cũng dần dần xuất hiện.

+ Đôi khi, tình trạng S8 Plus bị chảy mực cũng xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Tuy nhiên, trường hợp này có tỷ lệ xảy ra không cao.

Bạn cần làm gì để khắc phục lỗi S8 Plus bị chảy mực?

Thủ thuật khắc phục lỗi tại nhà

➣ Khi điện thoại bị chảy mực màn hình, các tín đồ công nghệ thường áp dụng một cách để phân tán các vết loang và khiến các vết mực dần biến mất. Đó là việc quấn ngón tay bằng miếng vải mềm, tì lên màn hình của máy (ở vị trí cách vết mực khoảng 0.15 – 0.5 cm) rồi di chuyển ngón tay này ra vùng màn hình không bị chảy mực. Bạn cần lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần cho đến khi các vết mực biến mất.

=> Hiệu quả của thủ thuật điện thoại này phụ thuộc khá nhiều vào sự khéo léo và may mắn của bạn. Đồng thời, nó cũng chỉ phát huy tác dụng khi các vết chảy mực chưa thật sự lớn.

S8 Plus bi chay muc
S8 Plus bị chảy mực rất khó tự khắc phục tại nhà

➣ Bạn cần trải nghiệm máy một cách cẩn thận. Ngoài việc tránh để máy phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài, bạn cũng nên hạn chế để máy trong túi chật.

=> Đây chỉ là giải pháp khắc phục lỗi tạm thời. Bạn không nên để máy bị chảy mực quá lâu. Thay vào đó, bạn cần đem máy đi sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Thay màn hình S8 Plus

➣ Bạn không thể khắc phục sự cố S8 Plus bị chảy mực tại nhà? Hãy thay màn hình S8 Plus chính hãng cho máy ngay lập tức. Đây là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng trên màn hình thiết bị. Trong đó có lỗi màn hình bị chảy mực quen thuộc.

Thay màn hình S8 Plus là giải pháp khắc phục lỗi tối ưu

=> Bạn chú ý nên chọn những trung tâm thay màn hình uy tín và chuyên nghiệp. Bởi có như vậy, bạn mới được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng. Và sự cố S8 Plus bị chảy mực mới được khắc phục một cách triệt để.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.