Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Giúp bạn khôi phục video đã xóa trên iPhone trong vòng 1 nốt nhạc

0

Bạn sẽ cần đến thủ thuật khôi phục video đã xóa trên iPhone, khi bạn lỡ tay xóa bỏ một video nào đó quan trọng có trên chiếc iPhone yêu quý của mình.

Vô tình xóa đi một video cần thiết hoặc lỡ tay xóa đi rồi mới phát hiện đó là một video quan trọng của mình. Đây là tình trạng mà rất nhiều iFan gặp phải trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, restore nhưng quên backup dữ liệu cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Khi đó, bạn sẽ muốn biết làm thế nào để khôi phục video đã xóa trên iPhone.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Thực ra, để lấy lại video đã xóa trên iPhone cũng không quá phức tạp. Bởi hiện nay, có nhiều công cụ khác nhau có thể hỗ trợ bạn làm được điều này. Trong đó, EaseUS Mobisaver là một phần mềm được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, với bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật khôi phục video đã xóa trên iPhone với EaseUS Mobisaver. Bạn cũng có thể khôi phục hình ảnh/danh bạ/tin nhắn với cách làm tương tự.

Các bước khôi phục video đã xóa trên iPhone

Bước 1:

Bạn tải EaseUS Mobisaver về máy theo link tại đây. Phần mềm này hỗ trợ cả nền tảng Windows và MacOS nên bạn có thể dễ dàng cài đặt. Ngoài ra, EaseUS Mobisaver cũng có 2 phiên bản là miễn phí và tính phí. Với phiên bản miễn phí, mỗi lần bạn chỉ khôi phục được 1 file dữ liệu.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên giao diện của EaseUS Mobisaver có 3 lựa chọn dành cho mình. Đó là:

+ Khôi phục từ thiết bị iOS

+ Khôi phục từ bản sao lưu iTunes

+ Khôi phục từ iCloud

Bước 3:

Để khôi phục video từ chiếc iPhone của mình, bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính. Bạn chú ý nên sử dụng dây cable chính hãng của Apple để đảm bảo quá trình kết nối không bị gián đoạn. Tiếp đến, bạn chọn lệnh Recover from iOS Device trên giao diện phần mềm để tiến hành khôi phục video từ thiết bị iOS.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bạn chọn tên thiết bị iPhone của mình và nhấn Scan. Quá trình khôi phục video đã xóa trên iPhone sẽ chính thức được bắt đầu.

Bước 4:

EaseUS Mobisaver sẽ quét toàn bộ dữ liệu trên chiếc iPhone của bạn, bao gồm cả video có trên máy và video đã xóa. Sau khi quét xong, bạn chỉ cần nhấn vào video mình muốn khôi phục, chọn Recover và chọn vị trí lưu trên máy tính là được.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Như vậy, quá trình khôi phục video đã xóa trên iPhone đã được thực hiện thành công!

Trên đây là những hướng dẫn của mình về cách lấy lại video đã xóa trên thiết bị iOS. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn đừng quên đặt câu hỏi ở phần bình luận để mình giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.