Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Gợi ý những phần mềm phục hồi dữ liệu Android hiệu quả

0

Bạn đang cần khôi phục dữ liệu đã xóa trên chiếc điện thoại Android của mình? Hãy tham khảo ngay những phần mềm phục hồi dữ liệu Android hiệu quả được giới thiệu sau đây.

Xóa nhầm một dữ liệu quan trọng. Lỡ tay xóa đi một dữ liệu cần thiết cho quá trình trải nghiệm hay công việc của mình. Tiến hành khôi phục cài đặt gốc mà quên sao lưu dữ liệu. Đây đều là tình trạng chung của nhiều người dùng smartphone Android. Lúc này, bạn thường cảm thấy bối rối khi không biết phải làm sao để khôi phục dữ liệu đã xóa.

phan mem phuc hoi du lieu Android

 

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi với những phần mềm phục hồi dữ liệu Android mà mình gợi ý bên dưới, bạn sẽ làm được điều này mà không phải tốn thời gian vào những thao tác phức tạp. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những phần mềm phục hồi dữ liệu Android hiệu quả

FonePaw

FonePaw vốn là ứng dụng khôi phục dữ liệu nổi tiếng trên nền tảng iOS. Tuy nhiên, hiện nay đã có phiên bản Android để bạn thoải mái tải về và sử dụng. Với FonePaw, bạn có thể dễ dàng khôi phục hình ảnh, văn bản, tin nhắn, danh bạ, nhật kí cuộc gọi,… từ bộ nhớ thiết bị hoặc thẻ SD.

phan mem phuc hoi du lieu Android

Điểm mạnh của FonePaw là khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu Android: FonePaw

iCARE

Nhiều tín đồ trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng khuyên người dùng nên sử dụng iCARE khi cần phục hồi dữ liệu. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể khôi phục hình ảnh, video và các tài liệu cần thiết khác trên ổ cứng nội bộ và thiết bị lưu trữ di động.

phan mem phuc hoi du lieu Android

Nhiều người đã trải nghiệm iCARE và hầu hết đều cảm thấy hài lòng với ứng dụng hữu ích này.

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu Android: iCARE

Wondershare Dr. Fone for Android

Wondershare Dr. Fone for Android là một trong những chương trình phục hồi dữ liệu cho Android đầu tiên được xuất hiện. Với nhiều năm phát triển, Wondershare Dr. Fone for Android hỗ trợ người dùng lấy lại những dữ liệu đã xóa trên nhiều dòng điện thoại và máy tính bảng Android khác nhau. Chẳng hạn như Samsung, LG, HTC, Motorola,…

phan mem phuc hoi du lieu Android

Với ứng dụng này, bạn có thể trực tiếp khôi phục tin nhắn, địa chỉ liên hệ, hình ảnh và clip đã xóa. Trước khi khôi phục, bạn có thể xem lại những dữ liệu này để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu Android: Wondershare Dr. Fone

MyJad

Với phiên bản miễn phí của MyJad, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ SD trên Android.  Trong trường hợp muốn khôi phục từ chính bộ nhớ của thiết bị, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

phan mem phuc hoi du lieu Android

Dù là một ứng dụng tốt, có thể khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau một cách đơn giản và dễ dàng nhưng đôi khi, bạn sẽ phải root điện thoại mới có thể tận dụng tối đa tính năng của phần mềm này. Vì thế, nếu bạn đã từng root máy, đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu Android: MyJad

Jihosoft

Dữ liệu Android của bạn bị mất bởi nhiều phương thức khác nhau? Do bị xóa, do bị virus tấn công, do khôi phục cài đặt gốc? Dù lý do là gì, Jihosoft vẫn có thể giúp bạn khôi phục với những bước thực hiện đơn giản.

Với Jihosoft, bạn có thể khôi phục hình ảnh, clip, ghi chú, tin nhắn, danh bạ, nhật kí cuộc gọi,… trên nhiều thiết bị Android khác nhau. Đây cũng là một trong những phần mềm hữu ích được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

phan mem phuc hoi du lieu Android

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu Android: Jihosoft

Trên đây là 5 phần mềm phục hồi dữ liệu Android tốt nhất mà mình gợi ý cho bạn. Để xem thêm những thủ thuật hữu ích khác, bạn có thể tham khảo tại đây. Và nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn cũng đừng quên bình luận để được giải đáp cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.