Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn bạn cách chụp màn hình iPhone 6 cực đơn giản

0

Chụp màn hình iPhone 6 là thủ thuật cần thiết đối với tất cả những ai đang trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp này. Nhưng liệu bạn đã nắm rõ những cách thực hiện thủ thuật này hay chưa?

Không phải là phiên bản iPhone mới nhất, nhưng iPhone 6 vẫn luôn được mọi người đón nhận. Lý do không chỉ bởi thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch của chiếc smartphone này mà còn ở khả năng hoạt động ổn định và mượt mà của máy. Chính vì thế, iPhone 6 được nhiều người săn đón và tìm mua cũng là điều dễ hiểu.

chup man hinh iPhone 6
iPhone 6 là chiếc smartphone luôn được các iFan đón nhận

Để có thể sở hữu những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng iPhone 6, bạn cần nắm rõ những thủ thuật đi liền với thiết bị. Chẳng hạn như chụp màn hình iPhone 6 – một thủ thuật cơ bản và vô cùng hữu ích.

Những cách giúp bạn chụp màn hình iPhone 6

Không chỉ người dùng iPhone 6 mà người dùng mọi chiếc smartphone khác đều có lúc phải chụp màn hình của máy. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp những thông tin trên màn hình được lưu trữ.

Đối với iPhone 6, bạn có thể áp dụng những cách sau đây để chụp màn hình của điện thoại:

Cách 1: Sử dụng phím vật lý

Bước 1: Mở màn hình cần chụp. Sau đó, bạn nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Home có trên máy trong khoảng vài giây rồi buông tay ra.

Bước 2: Ngay lập tức, màn hình sẽ được chụp lại. Bạn có thể thấy màn hình nháy 1 lần và có âm thanh phát ra khi màn hình được chụp lại thành công. Để xem lại ảnh chụp màn hình, bạn chỉ cần vào mục Thư viện có trên iPhone 6 là được.

chup man hinh iPhone 6
Bạn có thể chụp hình iPhone 6 bằng phím vật lý

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị hở kính hiệu quả

Cách 2: Sử dụng nút Home ảo

Việc sử dụng phím vật lý quá nhiều có thể khiến những phím này bị nhờn hoặc hư hỏng. Trong trường hợp bạn muốn giảm tần suất sử dụng phím Nguồn Home, bạn có thể áp dụng cách chụp màn hình iPhone 6 bằng nút Home ảo. Cách này cũng khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Home ảo có trên iPhone 6. Nếu chưa có nút Home ảo trên màn hình, bạn cần kích hoạt tính năng này bằng cách vào Cài đặt => Trợ năng và chuyển Assistive Touch sang trạng thái ON là được.

Bước  2: Tại nút Home ảo, bạn chọn Thiết bị => Thêm => Chụp ảnh màn hình. Lúc này, màn hình iPhone 6 sẽ được chụp lại. Và để xem ảnh này, bạn cũng chỉ cần vào mục Thư viện của máy là xong.

chup man hinh iPhone 6
Nút Home ảo cũng hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình

Như vậy, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách trên để chụp ảnh màn hình iPhone 6. Rõ ràng, đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản phải không nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.