Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung cực dễ

0

Cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung thực ra không khó để thực hiện. Nhưng nếu bạn chưa từng áp dụng thủ thuật này, bạn có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn nhất định. Vì thế, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau để được hướng dẫn tận tình và chi tiết nhé.

Vốn là một trong những dữ liệu quan trọng nhất của người dùng smartphone, nhưng danh bạ lại dễ bị xóa hoặc mất bởi những lý do không ngờ đến. Bởi vậy, dù danh bạ thường được lưu trên sim nhưng người dùng điện thoại vẫn thường có nhu cầu copy dữ liệu vào bộ nhớ máy. Điều này giúp danh bạ được sao lưu một cách an toàn. Kể cả trong những trường hợp sim bị mất hay bị hư hỏng, danh bạ cũng không bị mất đi.

copy danh ba tu sim vao may Samsung
Chép danh bạn từ sim vào máy là một thủ thuật cần thiết đối với nhiều người

Vậy cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung được thực hiện như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn.

Cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung đơn giản

Copy danh bạ từ sim vào máy Samsung là một thủ thuật cơ bản. Vì thế, bạn cũng không cần áp dụng những thao tác phức tạp. Ngược lại, bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút với những bước thực hiện vô cùng đơn giản sau đây là được:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Menu ứng dụng và lựa chọn ứng dụng Danh bạ.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng Danh bạ, bạn lựa chọn mục Nhiều hơn ở bên góc phải. Ở một số dòng máy, mục Nhiều hơn được thay thế bằng Menu, Cài đặt hoặc biểu tượng dấu 3 chấm.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn Cài đặt => Nhập/Xuất danh bạ.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 4: Bạn chọn Nhập và chọn thẻ sim mà mình cần sao chép địa chỉ liên hệ. Cuối cùng, bạn chọn những số liên lạc mà mình cần copy sang bộ nhớ máy. Hoặc bạn nhấn chọn Tất cả để chuyển toàn bộ danh bạ từ sim sang máy là được.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Sau khi hoàn thành 4 bước kể trên, cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung đã được thực hiện thành công. Thật đơn giản phải không nào?

Xem thêm: Chia sẻ cách sao lưu danh bạ Samsung siêu dễ dàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.