Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn cách đăng xuất iCloud trên iPhone đơn giản

0

Đăng xuất iCloud trên iPhone là thao tác đầu tiên mà bạn cần thực hiện, khi có nhu cầu cho hoặc bán chiếc iPhone của mình. Vậy bạn cần thực hiện những thao tác nào để có thể đăng xuất iCloud một cách an toàn?

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, giúp người dùng có thể đồng bộ dữ liệu của các thiết bị iOS. Đồng thời, đây cũng được coi là một trong những tài khoản quan trọng và cần thiết nhất đối với những ai đang sử dụng iPhone.

Vì thế, khi bạn cho hoặc bán chiếc iPhone của mình, bạn cần đăng xuất iCloud trên iPhone để bảo mật thông tin cá nhân. Hoặc khi bạn mua một chiếc iPhone cũ, bạn cũng cần thực hiện thao tác này để có thể an toàn sử dụng máy. Ngoài ra, đăng xuất iCloud còn được sử dụng trong trường hợp bạn muốn thoát tài khoản iCloud cũ để đăng nhập một tài khoản iCloud mới.

dang xuat iCloud tren iPhone
Đăng xuất iCloud trên iPhone là một thủ thuật quan trọng và cần thiết

Cách đăng xuất iCloud trên iPhone là một thủ thuật quan trọng như vậy, nhưng bạn đã biết cách thực hiện nó chính xác hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Cách đăng xuất iCloud trên iPhone cực đơn giản

Đăng xuất iCloud trên iPhone là một thủ thuật điện thoại đơn giản. Vì vậy, bạn có thể áp dụng thành công thủ thuật này một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kì khó khăn nào. Cụ thể, cách thực hiện của thủ thuật này như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn lựa chọn tài khoản iCloud của mình.

dang xuat iCloud tren iPhone
Bước 1

Bước 2: Khi kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy lệnh “Đăng xuất”. Bạn cần nhấn lệnh này để đăng xuất iCloud ra khỏi iPhone.

dang xuat iCloud tren iPhone
Bước 2

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra, bạn cần nhập mật khẩu tài khoản iCloud của mình. Tiếp đến, bạn chọn Tắt để tắt bỏ tính năng Tìm iPhone.

dang xuat iCloud tren iPhone
Bước 3

Bước 4: Nếu bạn cần sao lưu danh bạ và dữ liệu Safari, bạn có thể bật 2 tính năng này. Làm như vậy thì sau khi đăng xuất iCloud, các dữ liệu này vẫn còn ở trên máy. Nếu không, bạn chỉ cần bỏ qua và chờ một lúc. Khi đó, iCloud sẽ ngay lập tức được đăng xuất ra khỏi chiếc iPhone của bạn.

dang xuat iCloud tren iPhone
Bước 4

Lưu ý: Khi thoát iCloud thì iPhone gần như trở về mặc định. Tức là các dữ liệu như hình ảnh, tài liệu, clip,… sẽ được xóa hết. Nếu muốn lấy lại, bạn sẽ phải đăng nhập iCloud trên chiếc iPhone của mình.

Mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách đăng xuất iCloud trên iPhone an toàn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công. Nếu có khó khăn khi thực hiện, bạn đừng quên bình luận để mình hỗ trợ nhé!

Xem thêm: iCloud ẩn là gì? Cách kiểm tra iCloud có dính iCloud ẩn không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.