Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi mặt kính iPhone 6 bị hở hiệu quả

0

Bỗng dưng vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra chiếc iPhone 6 yêu quý của mình bị hở mặt kính? Bạn lo lắng và hoang mang không biết phải làm gì tiếp theo? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lý cho tình trạng mặt kính iPhone 6 bị hở nhé!

Các phiên bản iPhone hiếm khi khiến iFan phải cảm thấy thất vọng. Kể cả iPhone 6 – chiếc iPhone đã được ra mắt cách đây khá lâu nhưng vẫn giữ được sức hút của mình. Thế nhưng, dẫu được nhiều người yêu thích, dù được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao, iPhone 6 vẫn có lúc khiến người dùng cảm thấy đôi chút khó chịu. Đặc biệt là khi chiếc điện thoại này mắc phải một hư hỏng nào đó như lỗi mặt kính iPhone 6 bị hở chẳng hạn.

mat kinh iPhone 6 bi ho
Mặt kính iPhone 6 bị hở là tình trạng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu

Mặt kính iPhone 6 bị hở có nghiêm trọng hay không?

Lỗi iPhone 6 bị hở mặt kính thực ra nghiêm trọng hơn những gì bạn nghĩ. Bởi nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời, bạn có thể gặp phải những hư hỏng nặng nề hơn. Ví dụ như:

+ Nước hoặc bụi bẩn có thể lọt vào trong màn hình. Khi đó, màn hình có thể bị hư hỏng, khiến bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sửa chữa.

+ Gây ra tình trạng hở sáng màn hình, khiến sự quan sát của bạn bị cản trở. Đồng thời, đây cũng là một lỗi khó chịu và có thể ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

mat kinh iPhone 6 bi ho
iPhone 6 bị hở mặt kính có thể làm hư màn hình bên trong

Lúc đầu, tình trạng mặt kính iPhone 6 bị hở không ảnh hưởng nhiều tới sự trải nghiệm của bạn. Nhưng bạn vẫn cần khắc phục sự cố này càng nhanh càng tốt, để tránh được những “hiểm họa” tiềm ẩn về sau.

Nguyên nhân nào khiến mặt kính iPhone 6 bị hở?

➣ Quá trình lắp ráp iPhone 6 bị lỗi. Tuy nhiên, tình trạng này hiếm khi xảy ra. Bởi trước khi được bán trên thị trường, iPhone 6 luôn được Apple kiểm tra kỹ lưỡng.

➣ Do pin của iPhone 6 bị chai, phình to và tác động lên màn hình của máy. Đây là một trường hợp mà khá nhiều người dùng gặp phải.

➣ Chiếc iPhone 6 của bạn từng được sửa chữa, tháo lắp hoặc thay mặt kính trước đó. Nhưng việc thực hiện thao tác không chuẩn hoặc sử dụng keo dán kém chất lượng cũng có thể làm mặt kính bị hở sau khi áp dụng những thao tác này.

>>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 bị mất sóng, khắc phục lỗi như thế nào?

Bạn cần làm gì khi iPhone 6 bị hở mặt kính?

Rất khó để bạn tự khắc phục lỗi mặt kính iPhone 6 bị hở tại nhà. Bởi lỗi hư hỏng này thường xuất phát từ những vấn đề liên quan đến phần cứng. Do vậy, nhiều khả năng bạn sẽ phải đem máy đi sửa chữa:

➡ Nếu máy bị hở mặt kính ngay từ khi mua về => Bạn cần liên hệ với cửa hàng đã mua máy để được hỗ trợ đổi, trả hoặc bảo hành.

➡ Nếu pin của iPhone 6 bị chai và bị phồng to => Bạn cần thay pin iPhone 6 chính hãng cho máy.

mat kinh iPhone 6 bi ho
Khi pin bị phồng, bạn cần thay pin mới cho máy

➡ Khi sườn của iPhone bị cong, vênh => Bạn chỉ cần thay sườn iPhone 6 là xong. Dịch vụ này cũng có chi phí khá rẻ nên bạn có thể thoải mái về vấn đề tài chính.

➡ Đối với những trường hợp khác => Bạn cần dán lại keo màn hình hoặc ép kính iPhone 6 lại cho máy. Bạn nên sử dụng dịch vụ này ở trung tâm uy tín để sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Trên đây là cách xử lý tình trạng mặt kính iPhone 6 bị hở dành cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn đừng quên bình luận để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.