Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc pin Samsung cực dễ

0

Bạn đang cần kiểm tra số lần sạc pin Samsung nhưng lại chưa biết cách thực hiện thủ thuật này ra sao? Nếu vậy, bạn hãy “bỏ túi” ngay cho mình cách thực hiện thủ thuật thú vị và hữu ích này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Pin luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi người dùng smartphone. Và dung lượng pin của smartphone sẽ ngày càng bị “mai một” sau một thời gian dài sử dụng. Đồng thời, bạn sạc pin cho máy càng nhiều, độ chai pin của máy càng tăng. Samsung – dòng điện thoại thông minh nổi tiếng cũng không thể thoát khỏi quy luật này.

kiem tra so lan sac pin Samsung

Chính vì vậy, kiểm tra số lần sạc pin Samsung là một việc làm cần thiết mà bạn nên thực hiện thường xuyên. Bởi đây là thủ thuật điện thoại giúp bạn giám sát thời lượng pin trên điện thoại để biết cách điều chỉnh thói quen sử dụng máy sao cho phù hợp. Nhất là khi bạn sử dụng một chiếc smartphone Samsung vốn không ấn tượng về dung lượng pin ban đầu.

Cách kiểm tra số lần sạc pin Samsung nhanh chóng

Kiểm tra số lần sạc pin trên điện thoại Samsung là một thủ thuật siêu đơn giản. Vì thế, bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như không phải thực hiện những thao tác phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là chiếc Samsung của mình và một ứng dụng hỗ trợ.

Cách thực hiện:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính, bạn lựa chọn cửa hàng CH Play. Đây là kho ứng dụng quen thuộc của các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.

kiem tra so lan sac pin Samsung

Bước 2: Tại ô tìm kiếm ứng dụng, bạn gõ Phone info. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra số lần sạc pin trên máy.

kiem tra so lan sac pin Samsung

Bước 3: Bạn tải và cài đặt ứng dụng này về máy. Phone info có dung lượng khá thấp nên bạn không cần lo lắng đến việc ứng dụng sẽ chiếm nhiều bộ nhớ của máy. Sau khi tải và cài đặt xong, bạn mở ứng dụng này lên.

kiem tra so lan sac pin Samsung

Bước 4: Ở giao diện chính của Phone info, bạn sẽ thấy có 1 tab Tổng quan. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cơ bản liên quan tới thiết bị của mình. Chẳng hạn như tên thiết bị, màu sắc, ngày xuất xưởng,..

kiem tra so lan sac pin Samsung

Bước 5: Bạn chuyển qua tab Cá nhân. Ở đây, ngoài các thông tin như IMEI, số series, bạn còn biết được số lần sạc pin của máy. Thậm chí, số lần cắm tai nghe cũng được hiển thị. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào?

kiem tra so lan sac pin Samsung

Như vậy, mình vừa hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số lần sạc pin Samsung. Để xem thêm các thủ thuật Samsung khác, bạn có thể tham khảo tại đây. Và nếu có bất kì thắc mắc nào về các thủ thuật này, bạn vui lòng bình luận phía dưới để mình giải đáp và hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Samsung bị lưu ảnh là gì? Làm sao để khắc phục sự cố?

Leave A Reply

Your email address will not be published.