Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 11 Pro không có 3D Touch

0

Bạn đang thắc mắc về tin đồn iPhone 11 Pro không có 3D Touch. Vậy hãy cùng FASTCARE tìn câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Ngay từ khi chuẩn bị ra mắt iPhone 11, đã có nhiều đồn đoán về tính năng về việc không tích hợp 3D Touch trên iPhone 11 Pro. Điều này được cho là có căn cứ bởi vì trước đó tính năng này đã không có mặt trên iPhone X. Vậy tin đồn iPhone 11 Pro không có 3D Touch là đúng hay sai. Cùng FASTCARE tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

iPhone 11 Pro không có 3D Touch

 

3D Touch là gì?

3D touch là tính năng được trang bị trên các dong iPhone 6 trở lên. Nó giúp người dùng có thể xem trước nội dung hoặc thực hiện các thao tác nhanh của ứng dụng bằng cách ấn mạnh hay nhẹ lên ứng dụng.

Các chức năng của 3D Touch

3D Touch được nhiều người dùng ưa chuộng vì những lợi ích sau:

Bật, tắt 3G được nhanh chóng.
Bạn muốn tắt hay bật 3G chỉ cần vào ngay màn hình chính. Biểu tượng cài đặt sẽ hiện lên ngay, bạn chỉ cần bấm vào và chỉnh là xong.

Bật tắt nhanh 3G bằng 3D Touch

Dừng hoặc hủy tải ứng dụng.
Bạn đang tải một ứng dụng về máy nhưng muốn dừng hoặc hủy. Lúc này bạn có thể sử dụng 3D Touch trên ứng dụng. Lập tức sẽ có các tùy chọn hủy, tạm dừng hoặc là ưu tiên tải về cho bạn lựa chọn.

Chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh gọn.
Tính năng này hỗ trợ tối đa thao tác đa nhiệm trên iPhone của bạn. Trước đây nếu muốn mở quản lý đa nhiệm thì chúng ta phải nhấn 2 lần nút Home, nhưng khi sử dụng tính năng cảm ứng này việc mở sẽ rất dễ dàng chỉ cần bạn chạm mạnh vào bên trái màn hình.

Đa nhiệm trên iPhone

Gửi Email tiện lợi.
Nếu bạn thường xuyên phải trả lời Email, soạn mail thì cũng đừng lo lắng. 3D Touch hỗ trợ người dùng làm việc với thư điện tử một cách nhanh chóng. Trong vài giây bạn có thể trả lời Email trên điện thoại.

Cách bật 3D Touch

Để bật 3D Touch bạn thao tác như sau:

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > 3D Touch > Bật/Tắt

Bật 3D touch

iPhone 11 Pro có 3D Touch không?

Có rất nhiều người dùng thắc mắc về tính năng 3D Touch trên iPhone 11 Pro. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi này một cách chi tiết nhất để người dùng không còn phải lăn tăn về vấn đề này nữa.

Từ năm 2018 đã rộ lên các thông tin về việc Apple loại bỏ 3D Touch trên những thế hệ điện thoại kế tiếp. Được nhà Táo thực hiện trên mẫu điện thoại được ra mắt năm 2018 để trải nghiệm thử khi không có tính năng đó.

Tính năng cảm ứng 3D Touch được chào sân lần đầu trên iPhone 6s vào năm 2015 hỗ trợ người dùng truy cập vào menu và các lệnh bổ sung một cách nhanh chóng bằng việc đơn giản là nhấn ngón tay vào màn hình.

Muốn bật 3D Touch iPhone 11 thì Haptic Touch là một lựa chọn sáng suốt. Vì năm 2018 Apple đã chính thức khai tử tính năng 3D Touch và chào sân với tính năng cảm ứng mới là Haptic Touch trên các mẫu điện thoại iPhone.

Assistive touch

Ở 3D Touch thì người dùng thao tác nhấn mạnh vào màn hình để thực hiện. Trên Haptic touch thì người dùng nhấn lâu vào màn hình để tiến hành mở menu. Tính năng mới này được nhà Apple cho xuất hiện từ dòng máy iPhone XR và sẽ được tiếp tục có trên có sản phẩm kế tiếp.

Tóm lại: iPhone 11 Pro không có 3D Touch. Cho nên bạn không thể bật 3D Touch iPhone 11 Pro được vì tính năng này không hỗ trợ cho dòng máy này.

Trên đây FASTCARE đã trả lời giúp bạn vấn đề iPhone 11 Pro không có 3D Touch. Nếu còn thắc mắc gì về bài viết bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn ngay. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.