Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình và cách xử lý cực đơn giản

0

iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình chắc chắn sẽ khiến người dùng máy gặp nhiều bất tiện khi quan sát nội dung hiển thị và thao tác trên máy. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố nghiêm trọng, mà chỉ là hệ quả của một tính năng trên máy mà thôi.

Sở hữu một chiếc iPhone 12 Pro Max đẳng cấp trên tay cũng đồng nghĩa với việc bạn được tiếp cận với nhiều tính năng tiên tiến, cũng như sở hữu những phút giây trải nghiệm xịn xò. Thế nhưng đôi khi, bạn vẫn phải đối mặt với một số lỗi lặt vặt khác nhau, gây ra những khó chịu và phiền phức không đáng có. Chẳng hạn như lỗi iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình mà nhiều người đang gặp phải.

iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình

Có thể bạn quan tâm: iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình và cách xử lý siêu đơn giản

iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình, bạn phải làm sao?

Tình trạng màn hình phóng to trên iPhone 12 Pro Max đôi khi có thể giúp bạn thêm thuận tiện khi sử dụng. Bởi khi các nội dung được phóng to, bạn sẽ dễ dàng quan sát. Khi các biểu tượng ứng dụng lớn hơn bình thường, có thể bạn cũng hạn chế việc thao tác sai.

Dẫu vậy nhìn chung, với một người dùng máy bình thường, phóng to màn hình iPhone 12 Pro Max là điều hoàn toàn không cần thiết. Thậm chí trong hầu hết trường hợp, hiện tượng này chỉ khiến bạn cảm thấy ức chế khi trải nghiệm các tính năng trên máy mà thôi.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình. Thay vào đó, bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:

Cách 1:

Bạn dùng 3 ngón tay chạm 2 lần vào màn hình.

Khi đó, màn hình đang bị phóng to sẽ được trở về kích thước bình thường.

Cách 2:

Nếu cách trên vẫn chưa thể giúp khắc phục sự cố, bạn có thể áp dụng cách khác với những bước thực hiện sau đây:

Từ giao diện chính, bạn vào Cài đặt (Settings).

Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt chung (General) rồi nhấn tiếp vào mục Trợ năng (Accesssibility).

Cuối cùng, bạn chỉ cần tắt bỏ mục Thu phóng (Zoom) là được.

Khắc phục iPhone 12 bị phóng to màn hình

Tình trạng iPhone 12 Pro Max bị phóng to màn hình có thể làm bạn khó chịu. Tuy nhiên, với những chia sẻ của Fastcaremobile, hy vọng bạn không còn cảm thấy hoang mang và lo lắng khi gặp phải sự cố.

Bạn quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max. Bạn lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Liên hệ FASTCARE ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Chúc bạn luôn sở hữu những phút giây trải nghiệm thú vị và trơn tru với dế yêu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.