Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 12 Pro Max bị vỡ màn hình làm sao xử lí?

0

iPhone 12 Pro Max bị vỡ màn hình bạn không biết nên thay màn hình hay mặt kính. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Là dòng điện thoại cao cấp vừa ra mắt trên thị trường không lâu, iPhone 12 Pro Max được rất nhiều tín đồ công nghệ săn đón và sở hữu. Bên cạnh những tính năng siêu tiện ích siêu độc đáo thì có những lỗi hư hỏng khiến nhiều người dùng thất vọng. Đó là khi bạn vô tình làm iPhone 12 Pro Max bị rớt va đập mạnh gây vỡ màn hình. Vậy phải làm gì khi iPhone 12 Pro Max bị vỡ màn hình. Lúc này để khắc phục bạn phải thay màn hình hoặc thay mặt kính iPhone 12 Pro Max chất lượng cho máy.

iPhone 12 Pro Max bị vỡ màn hình

iPhone 12 Pro Max bị vỡ màn hình phải làm sao khắc phục?

Khi iphone 12 Pro max bị vỡ màn hình chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình trải nghiệm của  bạn. Gây ảnh hưởng lớn đến công việc cuộc sống của bạn bởi không thể dùng máy để nhắn tin hay gọi điện cho khách hàng, người thân bạn bè,… Vì vậy cần phải có giải pháp khắc phục lỗi hư hỏng này nhanh chóng.

Thông thường, khi iPhone 12 Pro max bị vỡ màn hình bạn phải thay màn hình cho máy. Tuy nhiên với công nghệ màn hình hiện nay bạn có thể thay mặt kính iPhone 12 pro max và thay màn hình iPhone 12 pro max riêng biệt. Nhưng tùy vào tình trạng hư hỏng mà bạn nên thay màn hình hay mặt kính cho máy. Vậy khi nào cần thay mặt kính? Khi nào cần thay màn hình iPhone 12 pro max cho máy?

Dấu hiệu bạn cần thay mặt kính iPhone 12 Pro Max

  • Mặt kính iPhone 12 Pro Max bị trầy xước nặng trong quá trình sử dụng gây mất thẩm mỹ cho máy.
  • Mặt kính bị bể nứt do bạn không cẩn thận làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh vào vật cứng vật nhọn.
  • Mặt kính bị vỡ nứt nhưng cảm ứng lúc này vẫn hoạt động bình thường, hình ảnh không bị lem nhòe màu, màn hình không bị sọc, chảy mực đốm màn hình.

Lưu ý: Giá thay mặt kính luôn rẻ hơn giá thay màn hình iPhone 12 Pro Max rất nhiều.

Nội dung liên quan: Sửa lỗi iPhone 12 Pro Max bị đen màn hình

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 12 Pro Max

  • Màn hình bị vỡ nứt nghiêm trọng khi đó cảm ứng bị đơ liệt không phản hồi khi thao tác.
  • Màn hình bị đen, mở nguồn không lên nhưng vẫn có tiếng hoặc mở không lên nguồn.
  • Màn hình xuất hiện 1 hay nhiều sọc ngang, sọc dọc
  • Màn hình xuất hiện các vết đốm nhỏ hoặc lớn, lem màu chảy mực

Tuy  nhiên chi phái thay màn hình khá cao, vì vậy bạn cần tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được thay thế linh kiện chính hãng.

Mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính màn hình iPhone 12 Pro Max

Sauk hi xác định được tình trạng hư hỏng của máy khi vỡ màn hình và biết được bạn nên thay mặt kính hay màn hình iPhone 12 Pro max cho máy thì hãy mang máy ngay đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng để được kiểm tra khắc phục.

FASTCARE với uy tín nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại TP Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng lỗi hư hỏng một cách an toàn chuẩn xác. Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. Hơn nữa trung tâm luôn sử dụng linh kiện mới nhất cùng với tay nghề cao của kĩ thuật viên, chuyên môn cao  với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ luôn được bảo hành dài hạn, thực hiện nhanh chóng công khai giúp khách hàng tin tưởng. Gọi ngay HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn tốt nhất!

HI vọng với những thủ thuật trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone 12 Pro Max bị vỡ màn hình nhanh chóng! Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.