Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm gì khi iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình

0

Tham khảo cách khắc phục tình trạng iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình cực kỳ đơn giản? Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cùng FASTCARE chưa?

Tình trạng iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn vẫn loay hay hoài tìm cachs giải quyết những vẫn không thể tìm được cách khắc phục tình trạng này. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này FASTCARE sẻ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để tình trạng không mong muốn này.

Lỗi iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình

Nguyên nhân nào khiến cho iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình

Những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng đơ màn hình trên iPhone 13 Pro Max:

  • Màn hình iPhone 13 Pro Max bị hư hỏng do rơi rớt, va đập.
  • Màn hình iPhone 13 Pro Max bị ẩm môc, vào nước.
  • Người dùng sử dụng màn hình linh kiện, không chính hãng.
  • iPhone 13 Pro Max bị lỗi phần mềm, xung đột ứng dụng.
  • Sử dụng phụ kiện không hỗ trợ, không tương thích.
  • Màn hình iPhone 13 Pro Max bán bụi bẩn.

Sửa lỗi iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình

Cách khắc phục tình trạng iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình

Vệ sinh lại màn hình iPhone 13 Pro Max

Màn hình iPhone 13 Pro  Max bị bám bụi bẩn, dầu nhờn sẽ làm suy giảm chất lượng cảm ứng trên màn hình iPhone 13 Pro Max. Vậy nên bạn hãy thường xuyên vệ sinh lại bè mặt của iPhone 13 Pro Max đặc biệt là vệ sinh màn hình nhé!

Vệ sinh lại màn hình iPhone 13 Pro Max

Tháo bỏ kính cường lực trên màn hình iPhone 13 Pro Max

Nếu bạn đang sử dụng kính cường lực  thì hãy kiểm tra lại nhé. Nếu bạn không may mua phải miếng dán kém chất lượng, có thể khiến màn hình iPhone 13 Pro max bị đơ cảm ứng. bản chỉ cần tháo miếng dán màn hình hoặc kính cường lực ra. Xong hãy kiểm tra lại chất lượng cảm ứng trên màn hình thôi.

Khởi động lại iPhone 13 Pro Max

Khởi động lại iPhone sẽ giúp các ứng dụng trên iPhone của bạn được Reset lại. Lúc này máy sẽ hoạt động mượt mà hơn trước.

Cách khởi động lại màn hình iPhone 13 Pro Max:

  • Truy cập vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy.
  • Thao tác phím cứng: Ấn giữ phím [Nguồn] + [Giảm âm lượng] > “Trượt để tắt nguồn”.

Khởi động lại iPhone

Đặt lại iPhone 13 Pro Max

Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình tải về và cài đặt một ứng dụng, tập tin nào đó bị lỗi hoặc không tương thích. Do thời gian quá dài mà bây giờ bạn khôn gtheer nhớ được nó là ứng dụng hay tập tin  cài đặt nào. Vậy thì giải pháp tốt nhất trong tình huống này chính là đặt lại iPhone 13 Pro Max.

Các bước đăt lại iPhone 13 Pro Max:

  • Truy cập vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả dữ liệu va cài đặt.

Đặt lại iPhone

Mang iPhone 13 Pro Max đi sửa chữa – bảo bành

Sau cùng nếu như bạn đã thử tất cả các cài đặt bên trên mà vẫn không thể nào khắc phục được tình trạng iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình. Vậy thì khả năng cao là điện thoại của bạn đã bị hỏng màn hình. Lúc nàu bạn nên mang máy đến địa chỉ trưng tâm sửa chửa và bảo hành gần nhất để được nhân viên kiếm tra và hỗ trợ sửa chữa.

Nhân viên FASTCARE tận tâm với khách hàng

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCARE về cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 13 Pro Max bị đơ màn hình. Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ thành công khắc phục lại sự cố trên điện thoại của mình.

Nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc trong bài viết, sản phẩm cũng như dịch vụ của FASTCARE xin vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua sô HOTLINE: 1800.2057(Miễn phí). FASTCARE rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.