Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Khắc phục lỗi màn hình S8 bị chảy mực hiệu quả tại nhà

0

Màn hình S8 bị chảy mực khiến bạn không còn nhận ra chiếc smartphone cao cấp của mình? Bạn cũng chẳng thể thoải mái trải nghiệm máy như trước kia? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách khắc phục cho sự cố khó chịu này.

S8 được coi là điểm nhấn đột phá của Samsung trong dòng smartphone cao cấp. Không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng đến từng chi tiết, S8 còn gây ấn tượng với các tín đồ công nghệ bằng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và những tính năng hiện đại có một không hai. Vì thế, sở hữu một chiếc S8 trong tay gần như cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc dế yêu của mình.

Man hinh S8 bi chay muc

Thế nhưng, nhiều người lại không may mắn như vậy. Bởi chỉ vì một chút đen đủi hoặc bất cẩn, họ đã gặp phải tình trạng màn hình S8 bị chảy mực. Một khi tình trạng này xảy ra, chắc chắn sự trải nghiệm máy sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Biểu hiện – nguyên nhân của S8 bị chảy mực màn hình

Biểu hiện

+ Trên màn hình S8 xuất hiện những vết loang màu. Chúng thường có màu đen, tím, hồng hoặc bất kì một màu sắc nào khác. Khi đó, những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy cũng bị che khuất.

+ Tình trạng chảy mực cũng có thể xuất phát từ những vết đốm trên màn hình. Mới đầu, chúng thường là những đốm màu nhỏ. Nhưng sau một thời gian, chúng có thể lớn dần lên và lan ra khắp màn hình của máy.

Nguyên nhân

+ Bạn để Samsung S8 trong túi chật thường xuyên. Điều này có thể khiến màn hình bị ép và phải chịu những lực tác động lớn hơn bình thường. Như vậy khi kéo dài, màn hình của máy rất dễ bị hư hỏng.

+ S8 từng phải chịu những tác động cơ học, hóa học từ bên ngoài. Trong đó thường gặp nhất là rơi rớt hoặc va chạm với vật cứng.

Man hinh S8 bi chay muc

+ Bạn từng thay màn hình kém chất lượng cho chiếc S8 của mình.

+ Chiếc S8 của bạn đã gặp phải lỗi khách quan của nhà sản xuất. Đây là tình trạng có thể xảy ra nhưng khá hiếm.

Làm gì khi màn hình S8 chảy mực?

Tự mình khắc phục lỗi

+ Không dễ để có thể tự mình khắc phục lỗi chảy mực màn hình S8 tại nhà. Bởi đây là một sự cố nghiêm trọng và thường liên quan tới phần cứng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử vận may của mình bằng cách áp dụng thủ thuật sau: Dùng một miếng vải mềm quấn vào một ngón tay. Đặt ngón tay này lên màn hình S8 và di chuyển từ điểm chảy mực cho tới vùng màn hình bình thường. Bạn cứ lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần cho đến khi các vết chảy mực bị phân tán, nhỏ dần và biến mất.

Man hinh S8 bi chay muc

+ Thủ thuật trên thường chỉ đem lại hiệu quả khi lỗi chảy mực chưa lan rộng. Đồng thời, bạn cũng cần thận trong khi áp dụng thủ thuật này để không làm phát sinh thêm bất kì lỗi hư hỏng nào khác.

Khắc phục lỗi tại trung tâm sửa chữa

+ Bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung, khi cho rằng lỗi chảy mực màn hình do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. Tuy nhiên thực tế cho thấy, lỗi hư hỏng này rất ít khi được bảo hành.

Man hinh S8 bi chay muc

+ Thay màn hình Samsung S8 cho điện thoại. Bạn nên sử dụng dịch vụ này tại một trung tâm thay màn hình Samsung uy tín. Sau khi được thay mới màn hình một cách chất lượng và chính hãng, lỗi màn hình S8 bị chảy mực cũng được khắc phục hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.