Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa

0

Bạn đang tìm cách không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa, để bảo mật tin nhắn của mình? Vậy thì tất cả thông tin bạn cần đang ở trong bài viết sau đây!

Một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí có số lượng người dùng “khổng lồ” chính là Messenger. Đây là ứng dụng giúp tín đồ facebook thỏa thích trò chuyện với mọi người sử dụng messenger. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó chịu vì thông báo tin nhắn đến đi kèm theo nội dung. Vậy nên, người khác có thể “tò mò” hoặc vô ý nhìn thấy nội dung của bạn. Do đó, admin sẽ giúp bạn thiết lập cách không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa. Đọc ngay nếu bạn đang cần vấn đề này nhé!

cach khong hien thi noi dung messenger tren man hinh khoa

Hướng dẫn cài đặt không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa

Việc ẩn tin nhắn messenger trên màn hình khóa sẽ giúp tin nhắn của bạn được bảo mật hơn. Từ đó, tránh người khác thấy được tin nhắn của mình. Đồng thời, giúp tin nhắn messenger đảm bảo riêng tư. Vậy nên, khi cài đặt không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa. Bạn chỉ nhận được thông báo có tin nhắn đến. Để xem tin nhắn, bạn cần mở khóa điện thoại và đi đến ứng dụng messenger.

Ngược lại, có một số người dùng lại không thích ẩn nội dung tin nhắn messenger trên màn hình khóa. Việc nhận trước được nội dung sẽ giúp bạn tiếp nhận tin nhắn nhanh hơn. Hoặc tránh trả lời những tin nhắn bạn không muốn trả lời.

Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu của mình. Bạn có thể lựa chọn không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa nha! Để thiết lập, bạn thường có 2 cách chính đó là: cài đặt từ chính ứng dụng và cài đặt từ điện thoại. Cụ thể như sau:

Cài đặt không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa từ ứng dụng này

Bước 1: Vào ứng dụng messenger > Bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện cá nhân (phía trên bên trái màn hình).

  Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn vào “Thông báo & âm thanh”.

chon vao muc thong bao va am thanh

  Bước 3: Tại mục “Xem trước thông báo” > Bạn hãy gạt công tắc sang trái để chuyển sang off (nếu không muốn hiện nội dung tin nhắn trên màn hình khóa). Hoặc gạt công tắc sang phải ở chế độ ON (nếu cần hiện tin nhắn).

tat xem truoc thong bao

Cài đặt thông báo trên điện thoại

Người dùng cũng có thể cài không hiện nội dung tin nhắn messenger trên màn hình khóa, từ chính điện thoại của mình.

Đối với người dùng iPhone:

✪ B1: Đi đến Cài đặt > Chọn vào ứng dụng “Messenger”.

✪ B2: Chọn tiếp vào “Thông báo” > Tại mục “hiển thị bản xem trước” bạn hãy chọn vào không (nếu muốn ẩn tin nhắn trên màn hình khóa). Hoặc chọn vào “luôn luôn” nếu cần hiển thị.

tat hien thi xem truoc messenger

Đối với điện thoại Android:

✪ B1: Đi đến Cài đặt > Chọn vào Ứng dụng hoặc (quản lý ứng dụng) tùy vào điện thoại > Chọn vào Messenger.

✪ B2: Chọn vào “thông báo” > Tiếp tục nhấn vào mục “Khác” (chú ý là nhấn chọn vào mục khác chứ không phải là nhấn vào công tắc để tắt thông báo bạn nhé!)

chon vao man hinh khoa

✪ B3: Chọn vào “màn hình khóa” > bạn hãy lựa chọn “Ẩn nội dung” hoặc “Hiển thị nội dung” tùy vào nhu cầu.

chon vao an noi dung

(Các bước được thực hiện trên Samsung J6 > Tùy vào điện thoại bạn đang dùng có thể có một vài sự khác biệt).

Xem thêm:

Trên đây là các bước cài đặt để không hiển thị nội dung messenger trên màn hình khóa. Thường chỉ cần cách đầu tiên là bạn đã thực hiện nhanh gọn lẹ rồi đó! Chúc anh em thực hiện thành công nhé! FASTCARE còn rất nhiều bài viết thủ thuật điện thoại khác rất thú vị. Cùng mình khám phá để việc dùng máy được “mượt mà” hơn bạn nha!

Leave A Reply

Your email address will not be published.