Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm sao để chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro?

1

Sau khi kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro, việc mở sáng màn hình trên chiếc J7 Pro của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy để kích hoạt tính năng này, những điều bạn cần làm là gì?

Trên thị trường smartphone phân khúc tầm trung, J7 Pro là chiếc smartphone được nhiều người lựa chọn. Kế nhiệm sự thành công của Samsung J7 Prime, Samsung J7 Pro tiếp tục đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm có phần tuyệt vời hơn. Đặc biệt, chiếc điện thoại này được nâng cấp với khá nhiều tính năng thú vị. Vì vậy, bạn sẽ có được một vài trải nghiệm mới mà chiếc J7 Prime trước kia không hề có.

cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Pro

J7 Pro cũng giống như mọi chiếc smartphone khác của Samsung, không hề được trang bị sẵn tính năng chạm 2 lần mở sáng màn hình. Thế nhưng, chiếc điện thoại này lại được trang bị tính năng Always On Display. Đây là cơ sở để bạn có thể chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng thực hiện theo những hướng dẫn sau đây nhé.

Các bước kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro

Nếu muốn chạm 2 lần mở khóa màn hình, chiếc điện thoại Samsung của bạn phải có sẵn tính năng Always On Display và nút Home ảo. J7 Pro đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí này nên bạn có thể kích hoạt nó một cách dễ dàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của Samsung J7 Pro, bạn vào Menu ứng dụng. Tại đây, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc.

cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Pro

Bước 2: Tại ứng dụng Cài đặt, bạn kéo xuống và tìm đến mục Màn hình khóa và bảo mật. Đây là nơi cho phép người dùng thực hiện những tùy chỉnh về màn hình khóa và các vấn đề bảo mật khác. Chẳng hạn như cảm biến vân tay, mật khẩu khóa,…

cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Pro

Bước 3: Bạn nhấn vào tính năng Always On Display và chuyển trạng thái của tính năng này sang ON.

cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Pro

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy mục Nội dung cần hiển thị.

cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Pro

Bước 5: Bạn nhấn vào Nội dung cần hiển thị và chọn Phím tr.chính và đồng hồ hoặc thông tin. Như vậy, tính năng chạm 2 lần màn hình Samsung J7 Pro đã được kích hoạt thành công. Khi bạn tắt máy, màn hình Always On Display sẽ xuất hiện. Trên màn hình này có một nút Home ảo mà bạn chỉ cần mở 2 lần vào nó, màn hình của J7 Pro sẽ ngay lập tức được hiện lên.

cham 2 lan mo man hinh Samsung J7 Pro

Trên đây là cách mở tính năng chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Pro. Với tính năng này, bạn có thể mở màn hình, đọc tin nhắn, xem các cuộc gọi lỡ,… trên máy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để xem các thủ thuật điện thoại hữu ích khác, bạn có thể đọc thêm tại đây. Chúc các bạn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với chiếc smartphone của mình!

Đừng bỏ lỡ: Phải làm sao khi Samsung J7 Pro không lên màn hình?

1 Comment
  1. Tuấn Kiệt says

    J7 pro ko có chức năng chạm 2 lần mở khóa nha ad

Leave A Reply

Your email address will not be published.