Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm sao để hiển thị phần trăm pin trên iPhone?

0

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thủ thuật hữu ích. Bởi khi thời lượng pin được thể hiện một cách rõ ràng, bạn sẽ kiểm soát việc sử dụng pin trên máy một cách hiệu quả hơn.

Dù là một chiếc smartphone cao cấp, nhưng thời lượng pin của iPhone chưa bao giờ được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Vì vậy, làm sao để tối ưu hóa pin iPhone luôn là sự quan tâm của nhiều người.

hien thi phan tram pin tren iPhone
Những vấn đề về pin trên iPhone luôn được nhiều người quan tâm

Khi sử dụng iPhone, người dùng luôn muốn biết chính xác thời lượng pin còn lại trên máy là bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể đưa ra cách sử dụng máy phù hợp, nhất là khi lượng pin trên máy sắp hết. Để làm được điều này, hiển thị phần trăm pin trên iPhone chính là thủ thuật mà bạn cần áp dụng.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone đơn giản

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone không khó. Trái lại, đây là một thủ thuật cơ bản mà dù bạn có am hiểu về công nghệ hay không, bạn vẫn có thể áp dụng một cách dễ dàng. Cụ thể, cách thực hiện của thủ thuật này như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 2: Tại Cài đặt, bạn lựa chọn mục Pin (Battery). Đây là nơi bạn có thể thực hiện những tùy chỉnh về pin và sử dụng pin theo mong muốn.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 3: Tiếp đến, bạn vào mục Hiển thị phần trăm pin (Battery Percentage) và chuyển trạng thái của tính năng này sang ON là được. Ngay lập tức, thời lượng pin trên máy sẽ được biểu thị dưới dạng phần trăm.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Cách tối ưu hóa pin trên iPhone

Để sử dụng pin trên chiếc iPhone của mình hiệu quả, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

– Chỉ tải về máy những ứng dụng cần thiết. Nếu có ứng dụng nào dư thừa với sự trải nghiệm của bạn, hãy xóa bỏ. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra và tắt bỏ các ứng dụng hoạt động ngầm thường xuyên.

– Sử dụng máy với mức độ phù hợp. Tránh trải nghiệm máy hết công suất và hạn chế sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc.

hien thi phan tram pin tren iPhone

– Để màn hình của máy ở độ sáng vừa phải. Tắt bỏ các kết nối như 3G, Wifi, GPS,… khi không sử dụng.

– Bật chế độ tiết kiệm pin khi pin sắp hết.Khi sạc pin, bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple. Đồng thời, bạn cũng tuyệt đối không nên sử dụng máy trong quá trình sạc.

Với những thông tin ở trên, hy vọng bạn đã biết cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone cũng như cách tối ưu hóa thời lượng pin của máy hiệu quả. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng với dế yêu.

Xem thêm: Chia sẻ cách kiểm tra IMEI iPhone đơn giản

Leave A Reply

Your email address will not be published.