Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình J7 Prime bị chấm trắng, bạn nên khắc phục ra sao?

0

Màn hình J7 Prime bị chấm trắng là sự cố lấy đi chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt vời của máy, khiến người dùng luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng. Do đó, làm sao để khắc phục tình trạng này luôn một vấn đề được nhiều người dùng J7 Prime quan tâm.

J7 Prime là chiếc điện thoại tầm trung được đánh giá cao về nhiều yếu tố. Trong đó có chất lượng hiển thị nội dung và hình ảnh của máy. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật này có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình hoạt động. Và lỗi màn hình J7 Prime bị chấm trắng là một trong số đó.

Man hinh J7 Prime bi cham trang
Màn hình J7 Prime bị chấm trắng là một tình trạng khó chịu

Thực ra, những chấm trắng xuất hiện trên màn hình Samsung J7 Prime không phải là một lỗi quá nghiêm trọng. Bởi bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng trên máy và hiệu suất hoạt động của máy cũng không hề bị ảnh hưởng. Nhưng rõ ràng, điều này vừa gây ra những tác động xấu về mặt thẩm mỹ bên ngoài, vừa khiến những ai cầu toàn luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của máy.

Nguyên nhân khiến màn hình J7 Prime bị chấm trắng là gì?

Màn hình J7 Prime bị chấm trắng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Nhất là khi bạn để màn hình của máy ở chế độ tối hoặc đen. Lúc đó, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện những vết đốm trắng “không mời mà đến”.

Nguyên nhân của tình trạng này khá đa dạng. Nhưng các nguyên nhân chủ yếu nhất phải kể đến là:

+ Bạn không vệ sinh màn hình cho J7 Prime thường xuyên. Vì vậy, bụi bẩn có thể tích tụ và tạo nên những vết đốm trắng trên màn hình.

+ Bạn thường xuyên sử dụng J7 Prime trong môi trường nóng ẩm. Bạn vô tình để điện thoại bị rơi vào nước hoặc để nước ngấm vào máy mà không làm khô hoàn toàn. Sự cố này là nguyên nhân của nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Nếu không quá nghiêm trọng, điện thoại của bạn có thể bị đốm trắng màn hình.

Man hinh J7 Prime bi cham trang
Sự bất cẩn của bạn có thể làm màn hình J7 Prime bị đốm trắng

+ Samsung J7 Prime từng bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Bạn từng thay màn hình cho máy nhưng lại sử dụng linh kiện không chính hãng. Đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình J7 Prime bị chấm trắng thường gặp.

>>> Xem thêm:

Màn hình Samsung J7 Prime bị chấm trắng, bạn phải làm sao?

Khắc phục lỗi tại nhà

➥ Bạn lau sạch màn hình cho J7 Prime. Bạn chú ý nên tháo bỏ các phụ kiện bảo vệ như miếng dán hoặc kính cường lực khi vệ sinh màn hình cho máy. Đồng thời, bạn cũng cần tiến hành cẩn thận để không làm phát sinh thêm bất kì lỗi hư hỏng nào khác.

Man hinh J7 Prime bi cham trang
Những biện pháp khắc phục tại nhà thường không đem lại hiệu quả cao

➥ Nếu Samsung J7 Prime bị ngấm nước, bạn cần nhanh chóng lau khô máy. Sau đó, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra.

Đem máy đi sửa chữa

➥ Cách khắc phục tối ưu cho tình trạng màn hình J7 Prime bị chấm trắng là thay màn hình J7 Prime cho máy. Bạn cần thay màn hình nguyên bộ, chính hãng với chất lượng cao.

Thay màn hình là cách khắc phục lỗi tốt nhất

➥ Khi cần tới dịch vụ này, hãy đảm bảo bạn đã lựa chọn được một trung tâm thay màn hình uy tín và chuyên nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp lỗi màn hình J7 Prime bị chấm trắng được khắc phục hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.