Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính, khắc phục như thế nào?

0

Chỉ cần một chút bất cẩn, bạn đã có thể gặp phải tình trạng màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính. Không chỉ gây ra những tác động về mặt thẩm mỹ, sự cố này còn có thể gây ra những lỗi hư hỏng nghiêm trọng hơn, nếu như không được khắc phục kịp thời.

Samsung S8 Plus ngay từ khi ra mắt đã làm “xiêu lòng” biết bao tín đồ công nghệ. Gây ấn tượng mạnh bằng thiết kế tuyệt đẹp, dễ dàng ghi điểm với cấu hình siêu mạnh mẽ và vô vàn các tính năng hữu ích, S8 Plus đã nhanh chóng trở thành chiếc dế yêu được nhiều người lựa chọn.

S8 Plus là chiếc dế yêu của nhiều người

Thế nhưng, nhiều người lại khá bất cẩn trong thời gian sử dụng chiếc smartphone cao cấp này. Họ khiến S8 Plus bị rơi, bị đè nén, bị va đập mạnh với vật cứng. Và như vậy, tình trạng màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính cũng xảy ra, để lại những cảm giác nuối tiếc cho người dùng. Bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự? Bạn không biết phải làm sao khi S8 Plus bị vỡ kính? Hãy tìm hiểu ngay thông qua bài viết sau.

Bạn cần làm gì khi màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính?

Màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính là một sự cố phổ biến. Khi tình trạng này xuất hiện, bạn không thể tự khắc phục lỗi tại nhà. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng 1 trong 2 dịch vụ thay mặt kính S8 Plus hoặc thay màn hình Samsung S8 Plus nguyên bộ. Việc sử dụng dịch vụ nào còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng mà bạn gặp phải. Cụ thể như sau:

Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Nếu chỉ cần thay mặt kính S8 Plus thì chứng tỏ bạn vẫn còn khá may mắn. Bởi lúc này, màn hình của máy chưa bị hư hỏng nghiêm trọng. Đồng thời, đây cũng là dịch vụ có mức giá không quá cao, nếu như so sánh với dịch vụ thay màn hình full bộ.

Bạn cần thay mặt kính S8 Plus khi mặt kính bên ngoài bị vỡ, xuất hiện nhiều vết trầy xước, những đường nứt dài. Tuy nhiên, cảm ứng của máy vẫn phản hồi bình thường và màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt. Nếu không có bất kì dấu hiệu “lạ” nào với hai chức năng này, bạn có thể yên tâm đem máy đi thay mới mặt kính.

Hình ảnh màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ mặt kính

Bạn không nên chủ quan khi mặt kính S8 Plus bị vỡ. Bởi dù không quá nghiêm trọng nhưng nếu không được khắc phục kịp thời, bụi bẩn và hơi nước có thể lọt vào bên trong. Khi đó, nguy cơ cảm ứng và màn hình hiển thị bị hư hỏng là rất cao.

Thay màn hình Samsung S8 Plus nguyên bộ

Nếu màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính và đi kèm những dấu hiệu sau đây, bạn sẽ phải thay màn hình full bộ cho máy:

+ S8 Plus bị chết cảm ứng. Cảm ứng không thể phản hồi thao tác của người dùng. Cảm ứng bị liệt ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình.

+ Cảm ứng S8 Plus thường xuyên bị đơ, loạn, bấm không ăn, phản hồi không ổn định.

+ Màn hình S8 Plus bị đốm đen, đốm màu, đốm sáng. Trên màn hình của máy xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc. Khi đó, sự quan sát nội dung của người dùng bị cản trở.

Màn hình Samsung S8 Plus bị tối đen cũng là một trường hợp hư hỏng thường gặp

+ S8 Plus bị nhòe màu, loang mực, hiển thị màu không còn chuẩn và tự nhiên như ban đầu. Màn hình của máy bị mờ, ố vàng hoặc xuất hiện mốc trắng.

+ Màn hình S8 Plus mất khả năng hiển thị. Lúc này, màn hình thường chỉ có một màu tối đen. Vì thế, bạn không thể trải nghiệm các tính năng của máy.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết được những việc mình cần làm để khắc phục tình trạng màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ kính. Bạn chú ý dù phải sử dụng đến dịch vụ nào cũng đừng quên lựa chọn một trung tâm thật uy tín và chất lượng nhé. Chúc chiếc dế yêu của bạn sớm hoạt động tốt trở lại!

Leave A Reply

Your email address will not be published.