Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bật mí những phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung tốt nhất hiện nay

0

Sử dụng phần mềm diệt virus là cách tốt nhất giúp bảo vệ chiếc dế yêu Samsung của bạn khỏi sự tấn công của virus hay mã độc. Vậy hiện nay, đâu là những phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung được đánh giá cao mà bạn nên tải về?

Khi bị mã độc hoặc virus xâm nhập, điện thoại Samsung thường có nguy cơ bị mất dữ liệu, xung đột phần mềm hoặc xảy ra lỗi hệ thống. Chắc chắn, đây là điều mà không ai muốn xảy ra. Bởi khi đó, sự trải nghiệm máy của bạn không những bị ảnh hưởng mà dế yêu còn phải đối mặt với nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Chẳng hạn như tình trạng giật, lag, đơ, loạn cảm ứng,… vô cùng ức chế và khó chịu.

Phan mem diet virus cho dien thoai Samsung
Sử dụng phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung là một điều cần thiết

Nếu không muốn tình trạng trên xuất hiện, bạn nên tải về máy những phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung. Những phần mềm này sẽ giúp bảo vệ điện thoại để bạn luôn có được sự trải nghiệm tối ưu cho máy.

Các phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung tốt nhất hiện nay

Antivirus Security

Antivirus Security là sản phẩm của một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới – AGV. Chính vì thế, đây cũng là ứng dụng được nhiều Samsung fan tải về chiếc dế yêu của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quét virus khỏi các ứng dụng, tập tin trên máy, cũng như các tập tin không rõ nguồn gốc để ngăn cản chúng hoạt động nếu như có chứa mã độc.

Phan mem diet virus cho dien thoai Samsung
Antivirus Security

Ngoài ra, Antivirus Security còn giúp kiểm soát tuổi thọ pin, tắt bỏ các ứng dụng chạy nền. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ bạn khóa điện thoại khi bị mất cắp, giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn.

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung: Antivirus Security

Mobile Security & Antivirus

Mobile Security & Antivirus được coi là ứng dụng diệt virus hàng đầu hiện nay. Nhờ Mobile Security & Antivirus, bạn có thể bảo vệ điện thoại khỏi virus, phần mềm gián điệp và các tập tin chưa rõ nguồn gốc. Đồng thời, ứng dụng cũng giúp bạn khóa điện thoại từ xa và xác định vị trí khi bạn không may làm máy thất lạc hoặc mất cắp.

Phan mem diet virus cho dien thoai Samsung
Mobile Security & Antivirus

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung: Mobile Security & Antivirus

Armor For Android Antivirus

Tính năng nổi bật nhất của Armor For Android Antivirus là bảo vệ điện thoại khỏi các ứng dụng lạ. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích khác. Trong đó có sao lưu dữ liệu đám mây và theo dõi điện thoại thông qua công cụ Phone Tracker.

Phan mem diet virus cho dien thoai Samsung
Armor For Android Antivirus

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung: Armor For Android Antivirus

360 Security Antivirus

Tập tin rác thường được sinh ra trong quá trình điện thoại hoạt động. Chúng vừa làm đầy bộ nhớ, vừa khiến điện thoại hoạt động ì ạch hơn. Đồng thời, tập tin rác còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và virus và mã độc. Vì thế, bạn nên sử dụng 360 Security Antivirus – ứng dụng giúp bạn làm sạch tập tin rác hiện quả. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn giúp quét tập tin trực tuyến. Từ đó, điện thoại sẽ được bảo vệ khỏi các tập tin gây hại chứa mã độc.

Phan mem diet virus cho dien thoai Samsung
360 Security Antivirus

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung: 360 Security Antivirus

M Security & Find My Phone

CM Security & Find My Phone là một ứng dụng “sinh sau đẻ muộn”. Nhưng không vì vậy mà ứng dụng này trở nên yếu thế trước các ứng dụng kể trên. Tính năng cơ bản của CM Security & Find My Phone là chống trộm cắp, khóa điện thoại từ xa và xác định vị trí của máy. Đặc biệt, khi ai đó nhập sai mật khẩu 3 lần, ứng dụng sẽ chụp lại khuôn mặt của người này và gửi về địa chỉ mail của bạn. Thật thú vị phải không nào?

Phan mem diet virus cho dien thoai Samsung
CM Security & Find My Phone

Tải phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung: CM Security & Find My Phone

Trên đây là các phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung mà bạn nên tham khảo và lựa chọn. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm máy thoải mái và an toàn cùng với dế yêu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc pin Samsung cực dễ

Leave A Reply

Your email address will not be published.