Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách xử lý nhanh khi Samsung J7 bị chảy mực

0

Samsung J7 bị chảy mực là vấn đề gây nhiều khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng máy. Vậy nguyên nhân khiến điện thoại bị chảy mực là do đâu và khắc phục vấn đề này thế nào? Có cần thay màn hình Samsung J7 mới hay không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện tượng màn hình Samsung J7 bị chảy mực

Chảy mực là một hiện tượng bất thường xảy ra trên chiếc điện thoại như Samsung J7. Đây là một lỗi gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều tới hoạt động của người dùng. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy màn hình Samsung J7 bị chảy mực:

  • Điện thoại đang sử dụng điện thoại một cách bình thường thì bỗng dưng màn hình xuất hiện một số viết đốm loang màu tím, và dần dần chuyển sang thành màu đen hoặc màu nâu.
  • Trên màn hình lúc đầu chỉ xuất hiện các đốm đen nhỏ. Sau đó loang vào nhau và dần dần lớn dần lên và tràn hết màn hình.
màn hình Samsung J7 bị chảy mực
Màn hình Samsung J7 bị chảy mực

Một số nguyên nhân khiến màn hình Samsung J7 bị chảy mực

+ Lỗi do nhà sản xuất: Trường hợp này là hiếm gặp nhưng cũng không phải là không có.
+ Điện thoại bị rơi từ trên cao và va đập mạnh đã ảnh hưởng đến màn hình.
+ Điện thoại bị cấn bởi các vật nặng trong thời gian dài dẫn đến hiện tượng chảy mực trên màn hình.
+ Máy bị rơi xuống nước mà không sấy khô kịp thời cũng là nguyên nhân khiến màn hình bị chảy mực.
+ Thêm một nguyên nhân khác nữa đó là vấn đề về lỗi kỹ thuật. Lỗi có thể do bạn đã sử dụng quá lâu và màn hình của bạn bắt đầu giảm tuổi thọ. Từ đó đã xảy ra hiện tượng màn hình bị chảy mực.

Samsung J7 bị rơi vỡ khiến màn hình chảy mực
Samsung J7 bị rơi vỡ khiến màn hình chảy mực

Khắc phục thế nào khi màn hình Samsung J7 bị chảy mực?

Với trường hợp vết chảy mực trên màn hình vẫn còn mờ, và không bị che màn hình thì lúc này bạn cũng có thể sử dụng máy thêm một thời gian nữa. Nhưng bạn cần sử dụng một cách cẩn thận, không để máy bị va chạm, đè nén nhiều.

Còn nếu màn hình Samsung J7 của bạn bị loang mực nhiều. Kèm theo đó cảm ứng cũng có dấu hiệu loạn, đơ liệt. Điều này đã gây hạn chế việc thao tác giữa bạn với điện thoại thì lúc này tốt nhất là bạn nên đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín ngay.

Thay màn hình Samsung J7 mới
Thay màn hình Samsung J7 mới

Thông thường, với lỗi màn hình bị chảy mực. Cách tốt nhất để có thể khắc phục triệt để là cần thay màn hình Samsung J7 mới. Nhưng trước khi đem máy đi sửa, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn trung tâm thay màn hình điện thoại chất lượng và uy tín nhé.

Như vậy, qua bài viết trên, hẳn bạn đã biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi màn hình Samsung J7 bị chảy mực để điện thoại lại hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, việc sử dụng và bảo quản điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng đến tuổi thọ và chất lượng màn hình. Do đó, hãy nên sử dụng thêm các phụ kiện bảo vệ để hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng điện thoại nhé!

Các lỗi liên quan: Samsung J7 Pro bị liệt cảm ứng

Leave A Reply

Your email address will not be published.