Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Samsung S8 Plus bị sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

0

Tình trạng Samsung S8 Plus bị sọc màn hình chắc chắn là điều không ai muốn. Nhưng nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn nên làm gì để có thể khắc phục nó một cách tối ưu?

Những ưu điểm của Samsung S8 Plus là điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhất là ưu điểm về màn hình vô cực đẹp tuyệt vời của thiết bị này. Tuy nhiên, màn hình của S8 Plus cũng có thể gặp phải một vài sự cố, khiến vẻ đẹp của nó bị ảnh hưởng và sự trải nghiệm của người dùng cũng có thể gặp phải một vài khó khăn. Trong đó, lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị đốm đen hay Samsung S8 Plus bị sọc màn hình là một vài trường hợp mà người dùng hay gặp phải nhất.

Màn hình vô cực được coi là ưu điểm lớn nhất của Samsung S8 Plus

Biểu hiện của lỗi Samsung S8 Plus bị sọc màn hình

➣ Trên màn hình của Samsung S8 Plus xuất hiện những vết sọc nhiễu, khiến bạn không thể quan sát rõ những gì máy hiển thị.

➣ Những vết sọc ngang, sọc dọc xuất hiện trên màn hình Samsung S8 Plus. Chúng thường có màu trắng, xanh, hồng hoặc tím. Tình trạng này thường làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của Samsung S8.

➣ Samsung S8 Plus vừa bị sọc màn hình, vừa bị liệt, đơ hoặc loạn cảm ứng. Đây là tình trạng nghiêm trọng, gây nhiều tình huống khó chịu trong quá trình trải nghiệm máy của người dùng.

Do đâu mà Samsung S8 Plus bị sọc màn hình?

Có 2 nguyên nhân chính khiến màn hình của Samsung S8 Plus bị sọc. Đó là nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất và nguyên nhân chủ quan từ người sử dụng. Cụ thể như sau:

➣ Nếu bạn mới mua Samsung S8 Plus về, không có tác động bất thường nào lên máy mà máy vẫn bị sọc màn hình => Nguyên nhân có thể do lỗi khách quan của chính Samsung. Dù Samsung là nhà sản xuất lớn nhưng việc để xảy ra lỗi cũng là điều tránh khỏi. Tuy nhiên, trường hợp này có tỷ lệ xảy ra không cao.

Samsung S8 Plus bi soc man hinh
Hình ảnh Samsung S8 Plus bị sọc màn hình

➣ Samsung S8 Plus từng phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn như từng bị rơi rớt, đè nén hoặc va đập với vật cứng. Những tác động này có thể khiến màn hình bị hư hỏng và gây ra lỗi sọc màn hình khó chịu.

Làm gì khi Samsung S8 Plus bị sọc màn hình?

Dựa vào nguyên nhân gây ra lỗi, bạn sẽ có những lựa chọn sau khi màn hình S8 Plus bị sọc:

➡ Đem máy tới trung tâm bảo hành. Tất nhiên bạn chỉ nên áp dụng biện pháp này khi máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành của hãng. Trong trường hợp S8 Plus bị sọc do lỗi khách quan của nhà sản xuất, bạn có thể sẽ nhận được chính sách hỗ trợ của Samsung. Tuy nhiên, trường hợp này cũng hiếm khi xảy ra.

➡ Thay màn hình Samsung S8 Plus nguyên bộ. Với lựa chọn này, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí không ít. Nhưng bù lại, lỗi sọc màn hình sẽ được khắc phục triệt để. Bạn nên thay màn hình cho S8 Plus ở một trung tâm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Bạn nên thay màn hình Samsung S8 Plus khi máy bị sọc màn hình

➡ Nếu bạn không được bảo hành, cũng không có tiền đem máy đi sửa thì sao? Với tình cảnh éo le này, bạn chỉ còn cách “sống chung với lũ”. Tức là vẫn tiếp tục sử dụng S8 Plus với những vết sọc có trên màn hình. Đây chỉ là giải pháp tạm thời và bạn nên sử dụng máy cẩn thận để lỗi không trở nên nghiêm trọng hơn.

Nếu gặp phải lỗi Samsung S8 Plus sọc màn hình, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.