Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Samsung S9 bị sọc màn hình, khắc phục như thế nào?

0

Vẻ đẳng cấp của Samsung S9 sẽ không còn, nếu như bạn gặp phải tình trạng Samsung S9 bị sọc màn hình. Vậy bạn phải làm sao khi để lấy lại sự đẳng cấp cho máy khi gặp phải lỗi hư hỏng khó chịu này?

Được cải tiến từ siêu phẩm S8 trước đó, Samsung S9 tiếp tục đem tới cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời hơn. Không chỉ có màn hình vô cực tuyệt đẹp, S9 còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ và camera có độ phân giải cao, giúp nhu cầu sử dụng của người dùng được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Samsung S9 bi soc man hinh
S9 là siêu phẩm mới nhất của Samsung trong năm 2018

Dẫu vậy, nhiều người chưa kịp trải nghiệm những tính năng hữu ích của S9 đã gặp phải lỗi Samsung S9 bị sọc màn hình. Đây là một sự cố hư hỏng nghiêm trọng, gây ra nhiều sự khó chịu cho người dùng khi trải nghiệm máy.

Nguyên nhân khiến Samsung S9 bị sọc màn hình

Lỗi khách quan của nhà sản xuất

– Có nhiều trường hợp màn hình S9 bị sọc ngay từ khi mới mua máy về. Cho dù người dùng không hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy. Lúc này, có thể bạn đã mua phải một chiếc S9 bị lỗi ngay từ đầu.

– Lỗi khách quan của Samsung có thể là nguyên nhân khiến S9 bị sọc màn hình. Nhưng trường hợp này cũng có tỷ lệ xảy ra không cao.

Lỗi chủ quan của người dùng

– Màn hình của S9 đã từng bị hư hỏng trước đó, khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Nhưng dịch vụ thay màn hình S9 bạn sử dụng lại là dịch vụ không chính hãng và kém chất lượng. Từ đó, chỉ sau một thời gian ngắn, S9 đã có thể bị hư hỏng về màn hình trở lại.

Samsung S9 bi soc man hinh
S9 sọc màn hình thường do lỗi chủ quan của người dùng gây ra

– Bạn từng làm chiếc S9 của mình phải chịu những tác động cơ học mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn như khiến máy bị rơi, va đập, đè nén hoặc bị cấn bởi vật cứng. Đây là nguyên nhân của nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Mà lỗi Samsung S9 bị sọc màn hình là một trong số đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xử lý tình trạng Samsung S9 bị nóng máy hiệu quả

Cách khắc phục Samsung S9 sọc màn hình hiệu quả

Xử lý tại nhà

➦ Khi thấy có những vết sọc xuất hiện trên chiếc Samsung S9 của mình, bạn hãy thử dùng tay gõ nhẹ lên màn hình của máy. Trong một vài trường hợp, thao tác này có thể giúp bạn xử lý tạm thời lỗi màn hình của máy bị sọc.

➦ Trải nghiệm máy một cách cẩn thận. Hạn chế để máy trong túi chật. Tránh trường hợp máy phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài.

Samsung S9 bi soc man hinh
Bạn cần sử dụng S9 một cách cẩn thận

Đem máy đi sửa chữa

➦ Nếu S9 vẫn còn được bảo hành, bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung. Dù thực ra, lỗi sọc màn hình rất ít khi được hỗ trợ. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể sẽ được Samsung bảo hành cho trường hợp mình gặp phải.

➦ Nếu bạn muốn được khắc phục lỗi một cách triệt để, thay màn hình Samsung S9 chính là dịch vụ bạn cần sử dụng. Sau khi được thay mới màn hình chính hãng, những vết sọc màn hình cũng không còn xuất hiện.

Với những gợi ý ở trên, chúc các bạn khắc phục lỗi Samsung S9 bị sọc màn hình thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.