Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu?

0

Samsung J7 Prime bị vỡ màn hình là trường hợp xảy ra rất phổ biến. Bởi dù có cẩn thận đến đâu thì trong quá trình sử dụng, bạn cũng khó tránh khỏi những lỗi hư hỏng màn hình như vô tình để máy rơi rớt, va đập, rớt nước,… Trong khi đó, màn hình lại là bộ phận rất quan trọng trên điện thoại nên khi xảy ra sự cố đều khiến người dùng rất lo lắng. Vậy thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu? Địa chỉ nào thay màn hình điện thoại chất lượng?

Thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu hiện nay?

Samsung J7 Prime là chiếc điện thoại được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Sản phẩm gần như hoàn hảo về mọi mặt, từ thiết kế cho đến cấu hình mà giá lại phải chăng. Thiết bị còn được trang bị kính cường lực cao cấp giúp giảm thiểu thiệt hại khi rơi.

Thế nhưng, trên thực tế, rất nhiều người dùng đã gặp phải các sự cố đối với chiếc J7 Prime của mình. Trong khi dùng đã lỡ tay làm rơi xuống đất, để vật nhọn đâm vào, vô tình ngồi đè lên chiếc điện thoại,… khiến màn hình bị nứt vỡ. Bên cạnh đó, việc sử dụng điện thoại không đúng cách cũng rất dễ khiến màn hình của máy bị hư hỏng.

Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu?
Samsung J7 Prime bị đốm mực cần thay màn hình nguyên bộ

Nếu chiếc Samsung J7 Prime của bạn bị vỡ kính, nhưng không ảnh hưởng đến màn hình bên trong và cảm ứng vẫn thao tác được bình thường. Thì bạn hãy đem chiếc điện thoại của mình đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được thay mặt kính Samsung J7 Prime mới là được. Giá thay mặt kính cũng không quá cao, chỉ khoảng 300.000 – 500.000 đồng.

Còn nếu màn hình điện thoại của bạn có những dấu hiệu hư hỏng nặng hơn như: Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm ố, ám vàng, bị loang màu, màu sắc hiển thị không đúng, chảy mực, thậm chí không hiển thị. Kèm theo đó, cảm ứng bị loạn, liệt vài điểm hoặc liệt hoàn toàn. Thì lúc này bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Prime nguyên bộ với mức giá từ 1.100.000 – 1.400.000 đồng.

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Samsung J7 Prime uy tín

Tuy nhiên, chất lượng của linh kiện được thay thế cũng rất khó có thể xác định. Bên cạnh đó, nó cũng tồn tại nhiều rủi ro khi sử dụng. Vì thế bạn cần nên thật sáng suốt để lựa chọn địa chỉ sửa điện thoại uy tín nhé.

Hiện nay có rất nhiều địa điểm uy tín được đánh giá cao trên mạng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được trung tâm sửa điện thoại ưng ý nhất. Hoặc nếu máy còn bảo hành, bạn có thể đem máy đến trung tâm bảo hành Samsung để được kiểm tra và khắc phục MIỄN PHÍ. Tốt nhất, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại thì không nên ham rẻ mà nhận phải dịch vụ kém chất lượng.

địa chỉ thay màn hình J7 Prime chuyên nghiệp
Lựa chọn địa chỉ thay màn hình J7 Prime chuyên nghiệp

Thông thường, những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình hậu mãi tốt. Họ sẽ có chế độ bảo hành dài lâu, bởi họ tin tưởng vào linh kiện đã thay cho bạn. Trung tâm uy tín cũng sẽ có quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản. Như vậy sẽ không có tình trạng “luộc đồ” trên máy của khách.

Bên cạnh đó một tình trạng hư hỏng bạn nên lưu ý đó là tình trạng bể màn hình J7 Prime. Nếu không ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính mà thôi.

Qua bài viết này, mong là đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thay màn hình điện thoại, cũng như giúp bạn giải đáp về thắc mắc thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng.

Thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu?
Đánh giá dịch vụ

Leave A Reply

Your email address will not be published.