Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu?

0

Gần đây mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi về thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu? Tiện đây mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn mức giá và chút kinh nghiệm khi thay màn hình.

Samsung Note 5 theo mình được biết thì màn hình của nó thường gồm có 3 lớp là lớp mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD bên trong. Do đó mà không phải cứ hư hỏng là bạn phải thay màn hình Samsung Note 5 nguyên bộ đâu. Thường nếu mặt kính bị nứt vỡ mà màn hình vẫn hiển thị và thao tác tốt thì bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 5 thôi. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm khi đi thay màn hình mà mình đã từng trải nghiệm. Bạn có thể xem thêm cách phân biệt thay màn hình và thay mặt kính điện thoại mà mình đã chia sẻ để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Màn hình Note 5 bị vỡ nứt
Màn hình Note 5 bị vỡ nứt

Giá thay màn hình Note 5 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tốt nhất, trước khi đi thay màn hình thì bạn hãy nên tham khảo trước xem giá của màn hình định thay là bao nhiêu? Dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 là thế nào? Bạn hãy tham khảo thông tin các cửa hàng trên Internet. Cần so sánh đối chiếu giá cả cũng như chế độ bảo hành dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên vào các trang website, diễn đàn uy tín để hỏi những người từng đi sửa điện thoại. Chắc chắn họ sẽ có những kinh nghiệm “thực tiễn” nhất chia sẻ cho bạn.

Màn hình Note 5 bị chảy mực cần thay thế
Màn hình Note 5 bị chảy mực cần thay thế

Tiền nào của nấy

Thông thường, giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào chất lượng màn hình mà bạn sẽ được thay thế. Chất lượng cao thì giá thành càng đắt. Nhưng cũng có một vài trung tâm chuyên cung cấp linh kiện nên giá thành của họ cũng thường rẻ hơn so với những trung tâm khác.

Vị trí cửa hàng

Một yếu tố cũng ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ đó là vị trí của cửa hàng. Nếu vị trí cửa hàng càng gần trung tâm Quận 1 thì giá dịch vụ thường càng cao hơn. Bởi họ sẽ phải trả phí thuê mặt bằng và tiền cho nhân viên nữa. Nên bạn có thể chọn các vị trí như quận 10, quận Tân Bình, quận 4, sẽ cũng thuận tiện đi lại mà chi phí sẽ rẻ hơn so với sửa ở trung tâm quận 1.

Thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu
Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Note 5 uy tín

Trang thiết bị của cửa hàng

Để lựa chọn được địa chỉ thay màn hình Samsung Note 5 có chất lượng tốt nhất. Trung tâm đó phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị máy móc hiện đại. Quan trọng cần sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế. Như vậy mới đảm bảo chất lượng tốt mà giá rẻ được.

Hơn nữa, khi được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại thì đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ sửa chữa nhanh chóng với độ chính xác cao cho bạn.

Nơi thay màn hình Note 5 uy tín
Chọn nơi thay màn hình Note 5 với máy móc hiện đại

Như vậy có thể thấy giá thay màn hình Note 5 trên thị trường TP HCM tại các trung tâm là rất khác nhau. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Bạn có thể quan tâm đến sự cố hư hỏng: Màn hình Note 5 bị tím. Đây là một trong số những lỗi rất phổ biến của Note 5.

Thông thường mức giá thay mặt kính Samsung Note 5 sẽ dao động từ 400.000đ đến 600.000đ. Thay màn hình Note 5 nguyên bộ thường là khoảng 3.400.000đ đến 3.600.000đ.

Với một số cửa hàng khi tham khảo giá thay màn hình Samsung Note 5 trên Internet có thể mức giá sẽ rẻ hơn. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng và hỏi lại giá để tránh “treo đầu dê bán thịt chó” nhé. Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.