Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Tài khoản TikTok bị ẩn video phải xử lý như thế nào?

0

TikTok bị ẩn video khiến bạn hoang mang, không hiểu nguyên do? Bài viết Fastcaremobie giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn trả lời những vướng mắc ấy. Theo dõi ngay.

Mạng xã hội TikTok ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng vì cách chia sẻ nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Thay vì chia sẻ nội dung dưới dạng bài viết, hình ảnh, người dùng TikTok sẽ sử dụng video ngắn để truyền tải thông điệp cá nhân. Với những video hay, ấn tượng sẽ thu hút được đông đảo số lượt tim, view và tương tác với các tài khoản. 

Tuy nhiên, không ít các tài khoản gần đây gặp tình trạng TikTok bị ẩn video gây khó chịu, bức xúc. Nguyên nhân do đâu? Cách nào khắc phục tình trạng này?

Tại sao tài khoản TikTok bị ẩn video thường xuyên?

Các mạng xã hội ra đời để đáp ứng nhu cầu giải trí, trao đổi thông tin,..của con người. Và đương nhiên, để duy trì một môi trường lành mạnh, công bằng không thể thiếu những điều luật, quy định riêng. TikTok bị ẩn video

Với những tài khoản gặp tình trạng đăng video TikTok bị ẩn thì có lẽ bạn đã mắc phải một trong những nguyên nhân sau: 

Nội dung video đăng tải phản cảm 18+, vi phạm pháp luật. 

Nội dung mang tính chất đả kích, bạo lực, có sự xuất hiện vũ khí. 

Video được đăng tải lại của người khác, đăng tải nội dung trùng lặp. 

Tài khoản đăng video bán hàng, video nhắc đến giá tiền,…

Video chèn link, gắn link nền tảng khác,…

Cách nào khắc phục tình trạng TikTok bị ẩn video

Các video TikTok bị ẩn đều sẽ không được thông báo thời gian cụ thể. Hầu hết những video này sau khi bị ẩn đều sẽ không thể khôi phục lại. 

Vì vậy, trước khi đăng tải nội dung, video nào đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng tránh tình trạng vi phạm nội quy cộng đồng. Nếu bị đánh ẩn video quá nhiều lần rất có khả năng tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. 

Có thể bạn quan tâm: 

Với những thông tin mà Fastcaremobie vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.