Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm sao để sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt J7 Plus?

0

Bạn muốn sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt J7 Plus nhưng lại chưa biết cách thực hiện của thủ thuật này ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được những hướng dẫn chi tiết nhất.

Là sản phẩm mới nhất của thế hệ Galaxy J7, Samsung J7 Plus đã không hề khiến người dùng phải cảm thấy thất vọng. Bởi J7 Plus vừa được kế thừa những ưu điểm sáng giá của các thiết bị trước, vừa được trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn. Trong đó có tính năng nhận diện khuôn mặt vô cùng hữu ích.

nhan dien khuon mat J7 Plus
Samsung J7 Plus được trang bị nhiều tính năng hữu ích

Với tính năng nhận diện khuôn mặt J7 Plus, tính bảo mật cho thiết bị được nâng lên một tầm cao mới. Đồng thời, nhờ tính năng này, bạn cũng có thể mở khóa màn hình một cách dễ dàng. Bởi bạn không cần phải sử dụng vân tay hay nhập mật khẩu phức tạp như trước kia. Thay vào đó, bạn chỉ cần đưa điện thoại ra trước khuôn mặt là máy sẽ tự động được mở khóa. Vậy làm sao để kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt trên chiếc Samsung J7 Plus của bạn?

nhan dien khuon mat J7 Plus
Làm sao để kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt J7 Plus?

Các bước thiết lập tính năng nhận diện khuôn mặt J7 Plus

Kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt không phải là một thủ thuật điện thoại phức tạp. Trái lại, đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bởi bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn chọn mục Màn hình khóa và Bảo mật.

nhan dien khuon mat J7 Plus
Bước 1

Bước 2:

Tiếp đến, bạn chọn tính năng Nhận diện khuôn mặt. Tại tính năng này, bạn cần đặt mật khẩu dự phòng để sử dụng trong trường hợp có sự cố xảy ra với tính năng bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt. Bạn có thể chọn mật khẩu dự phòng là mẫu hình, mã pin hay mật mã đều được.

nhan dien khuon mat J7 Plus
Bước 2

Bước 3:

Sau khi mật khẩu dự phòng đã được thiết lập, bạn nhấn chọn Tiếp tục.

nhan dien khuon mat J7 Plus
Bước 3

Bước 4:

Lúc này, bạn chỉ cần quét khuôn mặt của mình để Samsung J7 Plus ghi nhận lại là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh và thực hiện những cài đặt khác ở mục Nhận diện khuôn mặt. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng khuôn mặt của mình để mở khóa màn hình mà không phải thực hiện những thao tác phức tạp như trước kia.

nhan dien khuon mat J7 Plus
Bước 4

Như vậy, kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt J7 Plus không quá khó để thực hiện không nào? Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé! Nếu có thắc mắc, bạn đừng ngần ngại bình luận để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Màn hình J7 Plus bị ám vàng, bạn phải làm sao để khắc phục?

Leave A Reply

Your email address will not be published.