Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Những ứng dụng chặn quảng cáo trên Android miễn phí tốt nhất

0

Những thông tin quảng cáo xuất hiện trên điện thoại Android đang làm bạn khó chịu? Hãy áp dụng ngay cách chặn quảng cáo trên Android được gợi ý sau đây.

Khi sử dụng các ứng dụng miễn phí trên điện thoại, nhiều thông tin quảng cáo xuất hiện sẽ khiến bạn cảm thấy bị làm phiền. Khi lướt web, xem youtube,… sự trải nghiệm thoải mái của bạn cũng thường bị gián đoạn bởi những quảng cáo đáng ghét. Rõ ràng điều này có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn khi sử dụng chiếc dế yêu của mình.

chan quang cao tren Android

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android và muốn sự trải nghiệm máy của mình không còn “bóng dáng” của quảng cáo? Hãy tham khảo thủ thuật chặn quảng cáo trên Android được mình gợi ý trong bài viết dưới đây nhé.

Những ứng dụng giúp chặn quảng cáo trên Android hiệu quả

Để chặn quảng cáo trên Android thật ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải về máy một ứng dụng giúp hạn chế quảng cáo là được. Hiện nay, có nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn làm được điều này. Nhưng các ứng dụng phổ biến và hữu dụng nhất phải kể đến là:

Adblock Plus

Adblock Plus là phần mềm đã được xuất hiện và phát triển từ cách đây khá lâu. Chính vì thế, nó luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Đây là phần mềm được thiết kế dành riêng cho smartphone, máy tính bảng và cả máy tính bàn, laptop. Riêng phiên bản dành cho điện thoại được ra đời vào năm 2007 và nhanh chóng được mọi người đón nhận.

chan quang cao tren Android

Với Adblock Plus, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về máy là có thể sử dụng. Adblock Plus có giao diện đơn giản, trực quan nên bạn không phải thực hiện những thao tác phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn loại quảng cáo mà mình không muốn nó xuất hiện. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ chặn toàn bộ loại quảng cáo này trong suốt quá trình trải nghiệm máy của bạn. Đây là ứng dụng hoàn toàn free nên bạn có thể thoải mái tải về và cài đặt.

Tải ứng dụng chặn quảng cáo trên Android: Adblock Plus

TrustGo Ad Detector

TrustGo Ad Detector là một ứng dụng chặn quảng cáo phổ biến với hơn 5 triệu lượt tải về. Đây là ứng dụng dành riêng cho Android và bạn không phải trả bất kì khoản phí nào để sử dụng. Theo đánh giá của nhiều tín đồ công nghệ, TrustGo Ad Detector là một trong những phần mềm chặn quảng cáo trên smartphone tốt nhất hiện nay. Bởi ngoài ứng dụng của nhà sản xuất, TrustGo Ad Detector có thể phát huy tác dụng với mọi phần mềm bên thứ 3 được cài đặt trên máy.

chan quang cao tren Android

Nguyên lý hoạt động của TrustGo Ad Detector cũng khá đơn giản. Phần mềm này sẽ tiến hành “scan” những ứng dụng có xuất hiện quảng cáo. Và khi bạn lựa chọn ứng dụng nào, ứng dụng đó sẽ không còn quảng cáo hiện lên nữa.

Tải ứng dụng chặn quảng cáo trên Android: TrustGo Ad Detector

Adguard Premium

Sử dụng phương thức VPN để hoạt động, nhiều người lo ngại rằng Adguard Premium sẽ làm tốc độ kết nối Internet của điện thoại Android bị chậm lại. Tuy nhiên, điều này không hề xảy ra. Ngược lại, Adguard Premium có thể chặn quảng cáo trên các ứng dụng, website vô cùng hiệu quả. Nhờ đó, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với chiếc smartphone Android của mình.

chan quang cao tren Android

Là một ứng dụng miễn phí, nhưng Adguard Premium được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích. Ngoài chặn quảng cáo, ứng dụng này còn giúp bảo vệ duyệt web, chống lại các thông tin lừa đảo và phần mềm độc hại. Đồng thời, Adguard Premium còn giúp thống kê lưu lượng sử dụng, lọc tên miền, tường lửa,… Thật hữu ích phải không nào?

Tải ứng dụng chặn quảng cáo trên Android: Adguard Premium

Trên đây là các ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp sự trải nghiệm của bạn với dế yêu thêm tuyệt vời và thoải mái.

>> Xem thêm: Điện thoại Android bị giật màn hình, nguyên nhân và cách khắc phục

Leave A Reply

Your email address will not be published.