Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Phải làm sao khi Zalo không báo cuộc gọi nhỡ?

0

Zalo không báo cuộc gọi nhỡ? Sự cố ngày khiến bạn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng? Tham khảo bài viết này của chúng tôi, để biết cách chấm dứt những phiền toái đó ngay nhé.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện được rất nhiều người dùng yêu thích. Và cũng như nhiều ứng dụng khác, người dùng Zalo cũng thường gặp một vài sự cố phiền toái. Trong đó, tình huống khiến nhiều người dùng gặp rắc rối đó chính là Zalo không báo cuộc gọi nhỡ. Điều này, làm bạn thường xuyên bỏ lỡ nhiều cuộc gọi qua trọng, gây ảnh hưởng lớn đến công việc và các mối quan hệ. 

Zalo không báo cuộc gọi nhỡ

Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy theo dõi bài viết này, để hiểu rõ nguyên và cách khắc phục tình trạng này nhé.

Nguyên nhân khiến Zalo không báo cuộc gọi nhỡ

Có vô vàn “Thủ phạm” gây ra  sự cố Zalo không báo cuộc gọi nhỡ. Trong bài viết này Fastcare Mobile sẽ chỉ ra những lý do chính gây ra sự cố này:

✪ Điện thoại của bạn đang kích hoạt chế độ không làm phiền. Trong trường hợp này, không chỉ riêng ứng dụng Zalo, mà tất cả cuộc gọi trên “dế yêu” đều gặp phải vấn đề tương tự. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu với tình trạng Zalo không báo cuộc gọi nhỡ.

Nguyên nhân Zalo không báo cuộc gọi nhỡ

✪ Người dùng chưa cấp quyền thông báo trên điện thoại hoặc chưa mở cài đặt thông báo cuộc gọi nhỡ trên ứng dụng Zalo. Đây là trường hợp phổ biến mà hầu như các tín đồ Zalo đều gặp phải. Chính vì chưa được cài đặt thông báo, nên bạn không thể nhận được thông báo về các cuộc gọi nhỡ trên ứng dụng Zalo.

✪ Ngoài ra còn có các nguyên nhân như ứng dụng Zalo đang gặp lỗi do bạn đã bỏ qua quá nhiều bản cập nhật của ứng dụng. Hoặc do điện thoại của bạn đang bị xung đột phần mềm.

Cách khắc phục lỗi Zalo không báo cuộc gọi nhỡ

Đối với Zalo, tính năng nghe/gọi có lẽ là tính năng quan trọng nhất. Vì vậy, khi Zalo không báo cuộc gọi nhỡ, chắc hẳn là bạn vô cùng khó chịu. Do đó, bạn hãy nhanh chóng áp dụng các thủ thuật dưới đây để xử lý nhanh chóng sự cố phiền toái này nhé!

Bật tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Zalo” trên thiết bị điện thoại của bạn. Tiếp đến, bạn hãy chọn vào trang “Cá nhân” có biểu tượng hình người ở góc phải dưới màn hình.

Bước 2: Tại trang “ Cá nhân” bạn hãy nhấn chọn vào phần “Cài đặt” có biểu tượng hình bánh răng cưa ngay góc trên màn hình điện thoại.

Cách khắc phục sự cố Zalo không báo cuộc gọi nhỡ

Bước 3: Hãy kéo xuống, tìm và chọn vào mục “Cuộc gọi” .

Bước 4: Trong phần “Tích hợp” sẽ xuất hiện 2 tùy chọn thông báo cuộc gọi trên  ứng dụng Zalo. Bao gồm tùy chọn “Thông báo cuộc gọi nhỡ từ điện thoại” và “Đồng bộ thông tin cuộc gọi từ điện thoại”. Chúng ta sẽ rất cần kích hoạt 2 tùy chọn thông báo này bằng cách bạn chọn vào công tắc để chuyển từ Off sang On.

Cách khắc phục lỗi Zalo không báo cuộc gọi nhỡ

Bật thông báo cho ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn mục “Thông báo và trung tâm điều khiển”.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục “Thông báo ứng dụng”.

Bước 4: Hãy tìm kiếm ứng dụng “Zalo” sau đó kích hoạt mục thông báo cho ứng dụng này.

Cách khắc phục lỗi Zalo không báo cuộc gọi nhỡ đơn giản

Có thể bạn quan tâm:

Lỗi Zalo không báo cuộc gọi nhỡ là một sự cố rất thường gặp. Hy vọng với những thông tin mà Fastcare Mobile vừa chia sẻ có thể giúp bạn xử lý sự cố. Chúc bạn thành công và có những phút giây trải nghiệm “dế yêu vui vẻ”. 

Hãy thường xuyên theo dõi trang web của Fastcare Mobile để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay và thú vị nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.