Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Giới Thiệu

Trung tâm FASTCARE với nhiều năm hoạt động đã trở thành địa chỉ chuyên sửa điện thoại uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng và tạo niềm tin hơn cho mọi khách hàng.

Giới thiệu trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

FASTCARE – Cái tên mang theo thông điệp cam kết mang đến dịch vụ “Chăm sóc nhanh” cho khách hàng khi điện thoại bị hư hỏng. Sau nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa điện thoại, chúng tôi hiểu được những nỗi lo lắng, nỗi buồn của người dùng khi điện thoại bị lỗi và mong muốn được sửa chữa nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Trung tâm cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE
Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

Bạn có thể yên tâm lựa chọn trung tâm chúng tôi để sửa chữa điện thoại bởi:

  • Mọi thiết bị máy móc của trung tâm đều là hàng mới nhất, đảm bảo sẽ khắc phục được tất cả các lỗi mà điện thoại quý khách gặp phải trong thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên tại trung tâm đều là những thợ giỏi được đào tạo bài bản, am hiểu về tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Nhờ đó có thể khắc phục nhanh chóng với độ chính xác cao mà không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
  • Cam kết thay thế linh kiện zin, chính hãng 100% cho khách hàng.
  • Giá dịch vụ tại đây luôn đảm bảo là nằm trong TOP RẺ NHẤT khu vực.
  • Chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng.

Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa điện thoại bạn hãy đến ngay FASTCARE bạn nhé để được tư vấn và hướng dẫn một cách tốt nhất.

Các dịch vụ nổi bật của trung tâm:

  • Sửa điện thoại iPhone, Sửa điện thoại Samsung, Sửa điện thoại Sony, Sửa điện thoại Xiaomi, Sửa điện thoại LG, Sửa điện thoại Oppo, Sửa điện thoại HTC, Sửa điện thoại Sky, Sửa điện thoại Zenfone, Thay màn hình cảm ứng điện thoại, ép kính điện thoại, …

Khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên phục vụ tận tình, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, quý khách còn được tận mắt quan sát quá trình sửa chữa điện thoại tại phòng kỹ thuật nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây.

FASTCARE hiện nay đã mở rộng đến 5 Chi nhánh quanh khu vực trung tâm TP HCM và Bình Dương. Nhờ đó, khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng qua các chi nhánh của trung tâm để sửa chữa. Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của trung tâm, quý khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình về tình trạng hư hỏng trên thiết bị và được sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Với đó trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ với chính sách bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc thông tin cần giải đáp thì có thể cho chúng tôi viết qua phần Liên Hệ.