Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM
Browsing Category

Thay màn hình

Thay màn hình điện thoại tại FASTCARE quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về tình trạng hư hỏng trên điện thoại và được thay màn hình tốt nhất dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại hiện nay đang phát triển ngày càng mạnh, kéo theo đó các trung tâm sửa điện thoại cũng ngày càng mọc lên như nấm. Nhưng chính điều này lại khiến người dùng hoang mang khi không biết trung tâm nào uy tín và đáng tin cậy.

Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

Hiểu được điều đó, FASTCARE đã không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ sửa chữa điện thoại hơn để đem đến dịch vụ chất lượng nhất mà tiết kiệm chi phí nhất. Bất kỳ vấn đề nào quý khách gặp phải cũng sẽ được khắc phục triệt để trong thời gian nhanh chóng.

Nhận biết lỗi hư hỏng cần thay màn hình điện thoại

Trường hợp vỡ mặt kính:

  • Chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà => Bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính điện thoại là được.

Trường hợp hỏng cảm ứng:

  • Nếu chiếc điện thoại của bạn bị đơ, loạn cảm ứng, liệt và chỗ hoặc mất cảm ứng hoàn toàn thì bạn sẽ phải thay cảm ứng điện thoại mới.

Có một số dòng điện thoại cảm ứng đi liền mặt kính thì khi một trong 2 bộ phận bị hư hỏng bạn cũng sẽ phải thay cả mặt kính cảm ứng điện thoại. Còn với những dòng máy cảm ứng liền với màn hiển thị thì bạn sẽ phải thay cả màn hình nguyên bộ.

Trường hợp hỏng màn hình:

  • Màn hình điện thoại bị nhòe màu, mất màu, chảy mực, xuất hiện sọc ngang dọc, đốm ố, điểm chết, thậm chí không hiển thị gì thì chứng tỏ màn hình đã hư hỏng nặng rồi. Lúc này bạn sẽ phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ cho máy.
Hình ảnh Samsung S7 Edge bị hỏng màn hình

Thông thường, các dòng máy LG, Sony, Oppo, HTC thường có thiết kế mặt kính liền cảm ứng, khi mặt kính hoặc cảm ứng bị hỏng thì đều phải thay cả mặt kính cảm ứng điện thoại.

Còn đối với các dòng máy iPhone, Samsung, Oppo R7, Oppo R7s, Oppo F1 Plus thì thường cảm ứng đi liền cảm ứng, khi một trong hai bộ phận bị hỏng thì bạn cũng đều phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ cho máy.

Thay màn hình điện thoại uy tín tại TP HCM

FASTCARE chính là đơn vị chuyên nhận thay màn hình điện thoại cũng như sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Nhờ sử dụng công nghệ mới tân tiến và hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ cẩn thận mọi linh kiện trên máy của khách hàng trong quá trình sửa chữa.

Hình ảnh kỹ thuật viên thay màn hình điện thoại

Dịch vụ thay màn hình nổi bật tại trung tâm chúng tôi:

☑ Thay màn hình Samsung☑ Thay màn hình Sony
☑ Thay màn hình iPhone☑ Thay màn hình OPPO

Tại FASTCARE, quy trình thay màn hình điện thoại luôn được diễn ra công khai và minh bạch. Kĩ thuật viên sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng và tư vấn phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất cho khách. Với những máy bị hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt trung tâm sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc về việc quyết định sửa chữa điện thoại.