Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia Sẻ Cách Root J7 Prime Đơn Giản

1

Khi nghe đến cách root J7 Prime, nhiều người thường nghĩ đây là một thủ thuật phức tạp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm được điều này một cách dễ dàng với những hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau.

Samsung J7 Prime là một thiết bị sáng giá trong phân khúc tầm trung. Nhưng điều này cũng không thể đảm bảo cho việc máy sẽ không bị đơ, giật hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn cần biết cách khắc phục nó. Chẳng hạn như với tình trạng J7 Prime bị đơ màn hình, xung đột phần mềm hoặc gặp phải lỗi hệ thống, root J7 Prime luôn là một giải pháp hoàn hảo.

cach root J7 Prime
Samsung J7 Prime là một thiết bị sáng giá trong phân khúc tầm trung

Vậy làm sao để thực hiện được thủ thuật này? Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Chia sẻ cách root J7 Prime đơn giản

Trước khi root J7 Prime, bạn cần chú ý rằng thủ thuật này sẽ giúp bạn sửa đổi file hệ thống, gỡ cài đặt ứng dụng cố định hoặc tùy biến giao diện cho máy theo ý thích của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể up một bản ROM tùy chỉnh, có thể cài đặt ứng dụng trên thẻ nhớ và có quyền sao lưu toàn bộ ứng dụng lẫn hệ thống có trên máy.

Tuy nhiên bên cạnh đó, chiếc điện thoại của bạn sẽ có nguy cơ hoạt động không ổn định, không được bảo hành hoặc bị nhiễm virus. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành.

Chuẩn bị:

– Tải về máy tính của bạn Driver Samsung theo link tại đây và file Odin theo link này. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt trên máy như bình thường.

– Trên chiếc Samsung J7 Prime của mình, bạn hãy bật mục “Mở khóa OEM” và bật mục “Chế độ gỡ lỗi USB” trong mục “Cài đặt cho nhà phát triển”.

cach root J7 Prime

– Dây cable kết nối chính hãng của Samsung.

Bạn có thể quan tâm đến bài viết: Samsung J7 Prime lỗi cuộc gọi, khắc phục làm sao?

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trên chiếc Samsung J7 Prime, bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Home + Giảm âm lượng cùng một lúc. Cho đến khi màn hình của máy hiện lên giao diện Warning màu xanh thì bạn bỏ tay ra.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn nút Tăng âm lượng để đăng nhập vào chế độ Download Mode và kết nối điện thoại Samsung J7 Prime với máy tính bằng dây cable chính hãng của Samsung.

cach root J7 Prime

Bước 3: Trên máy tính, bạn mở file Odin lên và tiến hành giải nén cho tất cả các file. Lúc này, trên giao diện chính của Odin, bạn nhấn chọn biểu tượng chữ AP. Sau đó, bạn tiến hành tìm đến tệp SM-610-cmw có trên máy tính của bạn. Đây chính là file root Samsung mà bạn vừa mới tải về trước đó. Tiếp theo, bạn nhấn Start và máy sẽ tự động tải file lên Odin.

cach root J7 Prime

Bước 4: Cuối cùng, trên Samsung J7 Prime bạn nhấn chọn INSTALL UPDATE FROME SIDE LOAD. Còn trên máy tính, bạn mở file Root.bat lên và đợi khoảng 15s là máy bạn đã được root thành công. Cũng không quá khó phải không nào?

cach root J7 Prime

Trên đây là cách root J7 Prime mà mình hướng dẫn cho các bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc thực hiện, bạn hãy để lại bình luận để được giải đáp. Ngoài ra, nếu đang cần gặp vấn đề về cảm ứng thì có thể tham khảo qua thay màn hình J7 Prime giá bao nhiêu thì bạn cũng đừng quên đọc bài viết trước của mình để biết cách thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!

1 Comment
  1. Sevenlove says

    Bài viết có tâm quá =))

Leave A Reply

Your email address will not be published.