Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bạn phải làm sao với lỗi màn hình J6 bị ám vàng?

0

Màn hình J6 bị ám vàng thường không ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng hoạt động của điện thoại. Tuy nhiên, sự cố này vẫn khiến bạn cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm chiếc J6 sang trọng của mình.

Sự xuất hiện của Samsung J6 đã gây ra cơn sốt trên thị trường smartphone tầm trung. Màn hình vô cực tuyệt đẹp với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Thiết kế sang trọng, thon gọn, dễ cầm nắm. Hiệu năng đủ đáp ứng cho những nhu cầu liên lạc, giải trí, lướt web hàng ngày. Samsung J6 dường như hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành chiếc dế yêu của nhiều đối tượng.

man hinh Samsung J6
Samsung J6 đã gây sốt thị trường smartphone tầm trung

Nhưng không phải ai cũng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm Samsung J6. Bởi nhiều người đang cảm thấy khó chịu với lỗi màn hình J6 bị ám vàng. Sự cố này dù không ảnh hưởng tới các chức năng khác của thiết bị, nhưng lại khiến việc quan sát của người dùng gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân khiến Samsung J6 bị ám vàng là gì?

Khi tông màu của Samsung J6 chuyển sang vàng, có thể chiếc điện thoại của bạn đã rơi vào 1 trong những trường hợp sau đây:

✪ Nguyên nhân khách quan

Samsung J6 sở hữu màn hình Super AMOLED. Công nghệ màn hình này có thể hơi ngả sang vàng trong điều kiện thiếu sáng. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn không cần phải quá lo lắng.

Chiếc Samsung J6 của bạn không phải là hàng chính hãng. Khi màn hình không có chất lượng tốt ngay từ đầu, lỗi ám vàng có thể xảy ra ngay sau một thời gian ngắn sử dụng.

Man hinh Samsung J6 bi am vang
Có thể chiếc Samsung J6 của bạn là hàng dựng

Samsung J6 bị lỗi từ nhà sản xuất ngay từ đầu. Có thể đã cho xuất xưởng máy cho dù lớp keo dán màn hình chưa kịp khô.

Bạn từng thay màn hình mới cho Samsung J6. Nhưng dịch vụ này lại sử dụng linh kiện “dỏm” hoặc được tiến hành một cách cẩu thả.

✪ Nguyên nhân chủ quan

Bạn từng làm J6 bị ngấm nước. Bạn thường xuyên sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt. Điều này có thể làm màn hình của máy bị hư hỏng với lỗi ám vàng.

Samsung J6 từng bị rơi từ trên cao. Chiếc dế yêu của bạn từng bị va đập mạnh trong thời gian sử dụng. Đây là một nguyên nhân phổ biến khiến J6 bị ám vàng màn hình.

Man hinh J6 bi am vang
Sử dụng máy bất cẩn có thể gây ra nhiều lỗi về màn hình

Màn hình J6 bị ám vàng, bạn phải khắc phục ra sao?

Nếu đang phải đối mặt với tình trạng màn hình J6 bỗng nhiên bị ám vàng, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách:

✪ Khắc phục lỗi tại nhà

Lỗi J6 bị ám vàng thường không thể khắc phục tại nhà. Nhưng bạn vẫn nên thử áp dụng một vài thủ thuật sau:

Vệ sinh màn hình J6 sạch sẽ. Bạn nên tháo bỏ các phụ kiện bảo vệ màn hình trước khi vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn có thể quan sát những nội dung được hiển thị một cách rõ nét hơn.

Đặt hình nền sáng. Điều chỉnh độ sáng, theme màn hình cho Samsung J6. Đây cũng là cách giúp bạn bớt khó chịu khi màn hình của máy bị ám vàng.

Luôn sử dụng máy trong môi trường thoáng mát, khô ráo. Luôn cố gắng thận trọng khi trải nghiệm. Bạn nên tuân thủ những nguyên tắc này, nếu như không muốn sự cố ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Màn hình J6 bị ám vàng
Bạn cần sử dụng máy một cách cẩn thận

✪ Đem máy đi sửa chữa

Liên hệ với trung tâm đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành của Samsung. Nếu sự cố xảy ra do lỗi khách quan, có thể bạn sẽ được hỗ trợ.

man hinh J6 bi am vang
Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung

Liên hệ với trung tâm thay màn hình mà bạn đã từng sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung J6. Bạn cũng sẽ được bảo đảm quyền lợi theo chính sách bảo hành của trung tâm, nếu như đây là nguyên nhân gây ra lỗi.

Trong các trường hợp còn lại, bạn cần thay màn hình J6 chất lượng tại một trung tâm uy tín. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho lỗi màn hình J6 bị ám vàng.

Man hinh J6 bi am vang
Đem máy tới một trung tâm thay màn hình uy tín là một giải pháp hiệu quả

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.