Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone dễ hơn ăn kẹo

0

Bạn đang tìm cách chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone? Bạn đang băn khoăn không biết thủ thuật này có cách thực hiện như thế nào? Chỉ cần tham khảo bài viết sau, bạn sẽ có được câu trả lời cho mình.

Với cách chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone, sự trải nghiệm của bạn với máy sẽ thêm trọn vẹn. Bởi bạn có thể rảnh tay, không cần phải tắt màn hình của máy một cách thủ công. Đồng thời, iPhone cũng tiết kiệm được pin giúp hoạt động của máy thêm kéo dài. Vậy bạn cần làm gì để áp dụng thủ thuật iPhone hữu ích này?

cách chỉnh thời gian màn hình chờ iPhone
Làm sao để chỉnh thời gian màn hình iPhone

Cách chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone siêu đơn giản

Chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone được đi kèm với tính năng tự động khóa màn hình cho máy. Thời gian này kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Sau khoảng thời gian chờ, máy sẽ tự động chuyển sang màn hình khóa mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone, bạn mở ứng dụng Cài đặt quen thuộc.

cách chỉnh thời gian màn hình chờ iPhone
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến mục Màn hình và độ sáng.

cách chỉnh thời gian màn hình chờ iPhone
Bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn chọn mục Tự động khóa.

cách chỉnh thời gian màn hình chờ iPhone
Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần tùy chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone theo mong muốn của mình là xong. Thời gian này thường kéo dài từ 30s cho đến 5 phút. Nếu bạn chọn “Không”, màn hình của máy sẽ luôn sáng cho đến khi bạn tắt màn hình một cách thủ công.

cách chỉnh thời gian màn hình chờ iPhone
Bước 4

Như vậy, cách chỉnh thời gian chờ màn hình iPhone thật đơn giản phải không nào? Cho dù bạn không phải là một tín đồ am hiểu các thủ thuật công nghệ, bạn vẫn có thể dễ dàng áp dụng thủ thuật này một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.