Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần app

0

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone có thể là một yêu cầu quan trọng trong nhiều tình huống khác nhau. Mặc dù iPhone không cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi một cách trực tiếp, nhưng vẫn có những phương pháp đơn giản bạnslide bone 2022 adidas yeezy shoes nike air max 270 women’s sale nfl jerseys cheap aguilas cibae?as jersey durex extra time price ann summers sexy underwear yeezy shoes for sale nike nba miami heat nike air max 270 women’s sale aguilas cibae?as jersey nike jordan paname sex toy stores jordan 4 cheap jersey nfl original có thể áp dụng để thực hiện điều này. Bài viết này FastcareMobile hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần app.

Những cách ghi âm cuộc gọi đơn giản trên iPhone không cần app.

Như đã nói trước đó, tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone không có sẵn. Nhưng vẫn có một số cách để thực hiện việc này mà không cần phải tải thêm ứng dụng từ App Store. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản có thể bạn chưa biết:

Sử dụng Máy Ghi âm 

Máy ghi âm ngoại vi có thể được sử dụng để ghi lại cuộc gọi trên iPhone. Kết nối tai nghe có micrô với một máy ghi âm nếu có thể. Bạn có thể sử dụng một máy ghi âm riêng biệt hoặc một ứng dụng ghi âm trên một thiết bị khác.

Sử dụng Máy Ghi âm

Sử dụng dịch vụ Ghi âm

Một số dịch vụ ghi âm điện thoại như Google Voice hoặc Skype cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể gọi thông qua ứng dụng này và kích hoạt tính năng ghi âm theo hướng dẫn của dịch vụ đó.

Sử dụng dịch vụ Ghi âm

Sử dụng điện thoại khác để Ghi âm

Nếu bạn có một máy điện thoại khác, bạn có thể sử dụng nó để ghi âm cuộc gọi từ iPhone của mình. Điều này liên quan đến việc đặt máy ghi âm hoặc ứng dụng ghi âm trên một điện thoại khác gần micrô của iPhone.

Sử dụng điện thoại khác để Ghi âm

Lưu ý:

  • Luật pháp về việc ghi âm cuộc gọi có thể khác nhau tùy theo địa phương. Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật khi ghi âm cuộc trò chuyện.
  • Trước khi ghi âm cuộc gọi, hãy xác minh rõ ràng với tất cả các bên liên quan về việc ghi âm để tránh việc vi phạm quyền riêng tư hoặc pháp luật.
ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCAREMOBILE về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần app. Hi vọng những thông tin trên đây có thể ích cho bạn trong công việc thường ngày. Nếu có vấn đề nào cần được giải đáp, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ sắp tới!

Leave A Reply

Your email address will not be published.