Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Không quay được khoảnh khắc Liên Quân xử lý thế nào?

0

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong game, tính năng quay khoảnh khắc được nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiêslide bone 2022 cheap football jerseys durex extra time price cheap football jerseys nike san diego padres durex skin feel curly hairpiece for braids nike jordan 11 cmft jersey nfl original nike jordan proto max netting wig bayern shirt 22 23 cheap jerseys durex extra time price durex extra time price n, nhiều người dùng đã gặp lỗi không quay được khoảnh khắc Liên Quân. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng FastcareMobile theo dõi thông tin chi tiết trong phần tiếp theo nhé!

Sự cố không quay được khoảnh khắc Liên Quân

Nguyên nhân không quay được khoảnh khắc Liên Quân

Có một số nguyên nhân khiến bạn không quay được khoảnh khắc Liên Quân, bao gồm:

 • Tính năng quay khoảnh khắc chưa được bật: Để quay khoảnh khắc Liên Quân, bạn cần bật tính năng này trong cài đặt của game. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Truy cập vào game Liên Quân Mobile.
  2. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.
  3. Chọn Quay tự do & KKXT.
  4. Bật Mở khóa quay khoảnh khắc.
 • Thiết bị không hỗ trợ: Tính năng quay khoảnh khắc Liên Quân chỉ khả dụng trên một số thiết bị nhất định. Nếu bạn sử dụng thiết bị không hỗ trợ, bạn sẽ nhận được thông báo “Thiết bị không hỗ trợ nên không thể dùng tính năng này”.

 • Lỗi ứng dụng: Đôi khi, lỗi ứng dụng cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không quay được khoảnh khắc Liên Quân. Bạn hãy thử khởi động lại ứng dụng hoặc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

 • Lỗi hệ thống: Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thể quay được khoảnh khắc Liên Quân, bạn có thể liên hệ với Garena để được hỗ trợ.

Nguyên nhân không quay được khoảnh khắc Liên Quân

Cách khắc phục lỗi không quay được khoảnh khắc Liên Quân

Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi không quay được khoảnh khắc Liên Quân:

 • Kiểm tra phiên bản ứng dụng: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng Liên Quân mới nhất. Bạn có thể cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị.

 • Cho phép ứng dụng truy cập quyền quay màn hình: Trong cài đặt của thiết bị, hãy tìm và cho phép ứng dụng Liên Quân truy cập quyền quay màn hình.

 • Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng: Trong cài đặt của thiết bị, hãy tìm và xóa bộ nhớ đệm ứng dụng Liên Quân.

 • Khởi động lại thiết bị: Đôi khi, khởi động lại thiết bị có thể khắc phục được một số lỗi.

 • Liên hệ báo lỗi với nhà phát hành: Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thể quay được khoảnh khắc Liên Quân, bạn có thể liên hệ với Garena để được hỗ trợ.

Khắc phục lỗi không quay được khoảnh khắc Liên Quân

Lưu ý khi quay khoảnh khắc Liên Quân

Khi quay khoảnh khắc Liên Quân, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chỉ có thể quay khoảnh khắc trong trận đấu.
 • Khoảnh khắc quay được sẽ có độ dài tối đa là 30 giây.
 • Khoảnh khắc quay được sẽ được lưu trữ trong thư mục ảnh của thiết bị.

Lưu ý khi quay khoảnh khắc Liên Quân

Hy vọng những thông tin trên đây của FASTCARE MOBILE có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng sự cố không quay được khoảnh khắc Liên Quân. Nếu có vấn đề nào trong bài viết khiến bạn thắc mắc, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận để được giải đáp. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ sắp tới!

Leave A Reply

Your email address will not be published.