Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Làm sao để lỗi J7 Prime bị sọc màn hình được khắc phục triệt để 100%?

0

Bạn muốn chiếc J7 Prime bị sọc màn hình của mình được khắc phục lỗi hoàn toàn? Bạn muốn có thể trải nghiệm máy tốt như xưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, J7 Prime đã tạo ra cơn sốt trong phân khúc tầm trung. Chiếc điện thoại này với mức giá phải chăng, thiết kế thời trang và các tính năng thời thượng đã giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng máy.

Samsung J7 Prime bị sọc màn hình
J7 Prime là chiếc điện thoại nổi bật trong phân khúc tầm trung

Màn hình J7 Prime sở hữu khả năng hiển thị sắc nét và sống động. Thế nhưng nếu gặp phải lỗi J7 Prime bị sọc màn hình, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng về khả năng này của thiết bị. Vậy bạn phải làm sao?

Lỗi J7 Prime bị sọc màn hình khó chịu như thế nào?

Màn hình là bộ phận quan trọng của mọi smartphone. Bất kỳ sự cố nào xuất hiện trên bộ phận này đều gây những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm máy của bạn. Sọc màn hình cũng không là ngoại lệ.

Khi J7 Prime bị sọc màn hình, bạn có thể phải đối mặt với những tình huống sau:

Màn hình J7 Prime xuất hiện các đường sọc ngang dọc. Điều này khiến vẻ ngoài của máy không còn sang trọng như ban đầu. Đồng thời, bạn cũng cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của J7 Prime.

Màn hình J7 Prime bị sọc nhiễu. Khi đó, bạn thậm chí không thể nhìn rõ những nội dung được màn hình của máy hiển thị.

Samsung J7 Prime bị sọc màn hình
Samsung J7 Prime bị sọc màn hình

=> Với lỗi sọc màn hình, sự trải nghiệm của bạn với J7 Prime chắc chắn sẽ không còn trọn vẹn như ban đầu.

Nguyên nhân gây ra sự cố trên thường là:

Tuổi thọ “J7 Prime” đã cao nên chất lượng màn hình cũng bị “giảm sút”. Do vậy lúc này, lỗi sọc màn hình cũng dễ xảy ra hơn bình thường.

J7 Prime luôn được người dùng để trong túi quần chật. Thói quen phổ biến này có thể làm gia tăng nguy cơ máy phải chịu những tác động không đáng có. Vì thế, đây cũng được coi là một nguyên nhân khiến màn hình J7 Prime bị cấn, sọc hay chảy mực.

Trong thời gian sử dụng J7 Prime, cảm ứng hoặc màn hình của máy đã từng bị hư hỏng. Điều này khiến bạn phải thay màn hình J7 Prime cho máy. Tuy nhiên nếu dịch vụ bạn sử dụng không được đảm bảo về chất lượng, màn hình mới có thể bị hư hỏng ngay sau đó.

Chiếc J7 Prime của bạn từng bị rơi, từng bị va đập mạnh. Bạn từng để máy bị đè nén hoặc phải chịu những tác động cơ học tương tự. Đây được coi là nguyên nhân hàng đầu khiến màn hình của máy xuất hiện những vết sọc đáng ghét.

thay man hinh J7 Prime
Rơi rớt là nguyên nhân hàng đầu khiến J7 Prime bị sọc màn hình

Ngoài những nguyên nhân quen thuộc nêu trên, lỗi khách quan của nhà sản xuất cũng có thể là yếu tố khiến J7 Prime bị sọc màn hình. Tuy nhiên, trường hợp này cũng ít khi xảy ra.

Có thể bạn quan tâm:

Samsung J7 Prime bị sọc màn hình và cách khắc phục tối ưu

Khi màn hình chiếc dế yêu bị sọc, người dùng thường có xu hướng:

➥ Gõ nhẹ vào màn hình của máy nhiều lần. Đây vốn là thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ “mách nhỏ”. Thế nhưng, không phải trong trường hợp này, thủ thuật này cũng phát huy tác dụng. Thậm chí ngay cả khi có hiệu quả thì sự cố vẫn có thể quay lại vào bất cứ lúc nào.

➥ Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng. Nếu sự cố xuất phát từ lỗi khách quan, bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất. Thế nhưng, lỗi sọc màn hình rất hiếm khi được bảo hành.

Samsung J7 Prime bị sọc màn hình
Lỗi sọc màn hình ít khi được bảo hành

Như vậy, nếu muốn chiếc J7 Prime bị sọc màn hình của mình được khắc phục lỗi triệt để 100%, bạn chỉ còn cách:

Thay màn hình J7 Prime nguyên bộ cho máy. Bạn cần sử dụng một dịch vụ với linh kiện chất lượng và chính hãng tại một địa chỉ uy tín. Khi đó, sự cố sẽ được khắc phục một cách tối ưu.

➥ Bạn nên tham khảo review cùng nhiều nguồn thông tin khác nhau, nếu như muốn tìm được nơi thay màn hình cho J7 Prime vừa chất lượng, vừa có chi phí phải chăng.

Samsung J7 Prime bị sọc màn hình
Có thể bạn sẽ phải thay mới màn hình cho Samsung J7 Prime

Chúc các bạn sớm khắc phục lỗi J7 Prime sọc màn hình thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.