Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Sửa lỗi màn hình iPhone 12 Pro bị tối

0

Gần đây rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng màn hình iPhone 12 Pro bị tối. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này thì hãy cùng FASTCARE tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Sau một thời gian ra mắt thì chất lượng màn hình iPhone 12 Pro Max cũng đã đi xuống. Đi kèm với đó là các lỗi trên màn hình xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt trong đó là lỗi màn hình iPhone 12 Pro bị tối. Gần đây nhiều người dùng đã bắt đầu phàn nàn về tình trạng này. FASTCARE cũng đã tìm hiểu kỹ lưỡng và có những hướng dẫn chi tiết giúp các bạn khắc phục tình trạng này ngay sau đây!

Lỗi màn hình iPhone 12 Pro bị tối

Vì sao màn hình iPhone 12 Pro bị tối?

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 1 pro bị tối, thiếu sáng.

  • Chỉnh độ sáng trên màn hình quá thấp
  • iPhone 12 Pro đang trong chế độ nguồn điện thấp.
  • iPhone 1 Pro đang bị lỗi phần mềm khiến độ sáng không được ổn định.
  • Màn hình iPhone 1 Pro Max bị rơi vỡ dẫn đến hư hỏng.

Màn hình iPhone 12 Pro bị tối do rơi vỡ

Cách khắc phục trường hợp màn hình iPhone 12 Pro bị tối

Để khắc phục tình trạng tối màn hình trên iPhone 12 Pro. Bạn nên cân nhắc thực hiện các giải pháp sau đây nhé!

Tăng độ sáng màn hình

Đầu tiên hãy thử tăng độ sáng trên màn hình iPhone của bạn xem có khắc phục được gì không nhé! Nếu chưa biết cách làm bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Vuốt xuống để mở Trung Tâm điều khiển > Tùy chỉnh thanh độ sáng màn hình.

Tăng độ sáng màn hình

Cắm sạc cho iphone của bạn

Nếu iPhone của bạn đang trong chế độ tiết kiệm pin thì độ sáng trên màn hình sẽ được cắt giảm đáng kể. Do đó hãy thử cắm sạc cho iPhone của bạn để xác nhận xem nhé!

Cắm sạc cho iphone của bạn

Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại iPhone 12 Pro giúp các ứng dụng trên máy được Reset lại giải phóng bộ nhớ trên iPhone giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Đây là giai pháp được nhiều người dùng áp dụng khi gặp các lỗi nhỏ trên thiết bị của họ

Khởi động lại iPhone

Cập nhật phần mềm iOS

Có thẻ iPhone của bạn quá lâu chưa có cập nhật iOS. Điều này dẫn đến các lỗi trong hệ thống không được sửa chữa làm lỗi phần mềm. hãy kiểm tra và cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé!

Cách kiểm tra cài đặt cập nhật iOS:

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật > Tự động cập nhật.

Cập nhật lại phần mềm

Đặt lại iPhone 12  Pro Max

Tiếp thao hãy đặt lại iPhone của mình nếu bạn không còn giải pháp nào nữa. Thao tác này sẽ giúp iPhone của bạn được sửa về trạng thái như lúc xuất xưởng. Tuy nhiên thao tác này sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu cá nhân trên thiết bị của mình. Cho nên bạn hãy cân nhắc việc sao lưu lại các dữ liệu cá nhân nhé!

Đặt lại iPhone

Mang iPhone đi sửa chữa

Nếu sau khi thực hiện tất cả các giải pháp trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng iPhone 12 Pro bị  tối màn hình. Vậy thì khả năng cao là iPhone của bạn đã bị hỏng trong phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra nhé!

Nhanh chóng đem đến trung tâm uy tín để sửa chữa
Nhanh chóng đem đến trung tâm uy tín để sửa chữa

Trên đây là một số giải pháp mà FASTCARE đã thử có thể khắc phục tình trạng iPhone 12 Pro bị tối màn hình. Nếu có vấn đề nào mà bạn còn thắc mắc, vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua số HOTLINE: 1800.057(Miễn phí). Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.