Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình Samsung bị chảy mực và giải pháp khắc phục

0

Với lỗi màn hình Samsung bị chảy mực, quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy nguyên nhân, giải pháp khắc phục tình trạng này thế nào?

Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình cận cao cấp kèm mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Samsung đã nhanh chóng trở thành thương hiệu điện thoại nhận được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm, việc máy gặp phải các sự cố hư hỏng là điều không hề mong muốn. Thế nhưng, khi vô tình gặp phải, những sự lo lắng của người dùng là điều dễ hiểu. Điển hình nhất đó chính là tình trạng màn hình Samsung bị chảy mực.

man hinh samsung bi chay muc

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung bị chảy mực

Màn hình luôn là bộ phận quan trọng nhất của hầu hết các dòng sản phẩm smartphone hiện nay. Bởi hầu hết thao tác, tương tác với máy điều phải thông qua màn hình. Chính vì thế, khi vô tình Samsung bị chảy mực màn hình. Quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng khó chịu này:

  • Điện thoại của bạn bị rơi rớt, va đập dẫn đến hư hỏng phần cứng. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng chảy mực màn hình mà nhiều người gặp phải.
  • Những vết đốm, chảy mực hoặc loang mực đều xuất phát từ những vị trí góc cạnh của viền thân máy. Sau đó, nó sẽ lan rộng từ từ ra khắp màn hình của máy.
  • Bạn bỏ máy trong túi và để cấn màn hình với vật khác. Để máy ở cốp xe chung vật cứng trong quá trình di chuyển. 
  • Miếng dán màn hình bị bong ra, tạo khe hở trên màn hình hoặc mép màn hình dẫn đến hiện tượng chảy mực

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung bị đứng màn hình khắc phục thế nào?

nguyen nhan man hinh samsung bi chay muc

Giải pháp cho lỗi màn hình Samsung bị chảy mực hiệu quả

Chảy mực là lỗi hư hỏng màn hình khá nghiêm trọng. Để khắc phục tình trạng này, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung. Tuy nhiên, nếu như tình trạng chảy mực trên máy vẫn còn nhẹ, chỉ một vài vết xước hoặc vết loang màn hình có kích thước nhỏ. Bạn có thể thử thực hiện giải pháp được chia sẻ dưới đây.

  • B1: Đầu tiên, bạn điều chỉnh độ sáng màn hình lên mức tối đa nhất.
  • B2: Bạn có thể sử dụng khăn lau kính, hoặc miếng vải mềm mỏng quấn quanh đầu ngón tay trỏ của mình.
  • B3: Tiếp đó, bạn dùng ngón tay đã quấn vải mềm đặt lên vị trí vết đốm, vết loang khoảng 0.5cm. Bạn miết từ điểm chảy mực ra vùng màn hình bình thường để phân tán chúng. Bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần.

Lưu ý: Thủ thuật này không phải lý nào cũng phát huy tác dụng, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

giai phap man hinh samsung bi chay muc

Địa chỉ nhận xử lý lỗi màn hình Samsung bị chảy mực

Khi gặp phải tình trạng Samsung chảy mực màn hình. Cách khắc phục tối ưu tình trạng này đó chính là thay màn hình Samsung chính hãng. Chính vì thế, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành hỗ trợ sửa chữa. Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên đến trung tâm nào. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

Là một trong những địa chỉ sữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kèm hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tình trạng màn hình Samsung bị chảy mực sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian ngắn là có thể lấy máy. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: Vì sao điện thoại Samsung tự sáng màn hình

Leave A Reply

Your email address will not be published.